Tìm hiểu thông tin về gói cước 3M70 Mobifone

497 Lượt xem

Nếu như bạn đang sử dụng mạng di động của nhà mạng Mobifone thì bạn nên biết thông tin mới nhất về gói cước 3M70 Mobifone hiện nay. Đây là gói cước khá hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, rất nhiều người đang đăng kí sử dụng và có phản hồi rất tích cực về gói cước. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về gói cước này nhé.

Gói cước 3M70 là một gói cước dành cho những người có nhu cầu sử dụng mạng với tốc độ cao và đăng kí dài hạn. Ưu đãi nhận được từ gói cước thì không cần bàn cãi, đặc biệt hơn chi phí để đăng kí gói cước lại vô cùng rẻ, điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bản thân đó. Nếu như bạn có nhu cầu và quan tâm đến gói cước thì hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

  • Bạn có thể xem thêm tin tức về địa chỉ  mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất trên thị  trường hiện nay tại đây

Giới thiệu về gói cước 3M70 Mobifone và những ưu đãi của nó

Sau khi nhà mạng Mobifone tung ra thị trường thì gói cước này được rất nhiều người ủng hộ và đăng kí sử dụng. Vậy gói cước này có những ưu đãi gì? Ưu đãi nhận được từ gói 3M70 sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet với tốc độ trong 3 tháng liền mà không phải lo về cước phí đắt đỏ.

goi-cuoc-3m70-mobifone3

gói cước 3M70 Mobifone

+ Cước phí dịch vụ khi đăng ký thành công: Chỉ với  210.000đ/lần.

+ Thời gian sử dụng gói cước : 90 ngày

+ Ưu đãi data hấp dẫn: Bạn sẽ được miễn phí 1,8GB data tốc độ cao trong 30 ngày (tổng của chu kì là  5,4GB Data khủng trong 3 tháng).

+ Phí khi sử dụng vượt Data ưu đãi:  Sẽ bị dừng truy cập mạng internet khi hết dung lượng data.

Cách nhanh nhất để đăng kí gói cước 3M70 Mobifone :

Soạn tin nhắn theo mẫu sau:DKV 3M70 gửi 9084

Sau khi đăng kí xong thì bạn nên hãy kiểm tra lại dung lượng Data của mình rồi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé. Cách kiểm tra đơn giản và chính xác như sau: soạn tin KT DATA gửi 999

goi-cuoc-3m70-mobifone

gói cước 3M70 Mobifone

Làm cách nào để hủy gói cước 3M70 Mobifone  khi không còn nhu cầu nữa?

Mặc dù gói cước này rất hấp dẫn nhưng đến 1 lúc nào đó bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy đi để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Vậy nên hủy gói cước 3M70 của Mobifone khi nào?

Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để hủy gói cước. Vì đây là một gói cước sẽ không được bảo lưu khi bạn thực hiện thao tác hủy gói, do đó bạn nên hủy gói cước trước khi gói cước được ra hạn chu kì mới. Nghĩa là khi đó bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước 3M70 Mobifone  này rồi, điều này sẽ tránh bị lãng phí và tận dụng được triệt để Data ưu đãi cho thuê bao di động của bạn.

  • Bạn có thể xem địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay tại đây.

Chi tiết cách hủy gói cước 3M70 như sau: Soạn HUY 3M70 gửi 999.

Lưu ý: Cước phí tin nhắn đến đầu số 999: 200đ/sms.

Hi vọng rằng với những thông tin chi tiết ở trên về gói cước 3M70 Mobifone, bạn sẽ biết thêm được nhiều tiện ích thú vị từ nhà mạng Mobifone, chúc bạn có đăng kí thành công !