Tìm hiểu cụ thể cách đăng ký gói cước T70K của Viettel

215 Lượt xem

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại của nhà mạng Viettel thì không nên bỏ qua các gói cước ưu đãi hỗ trợ. Một trong những gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay đó là gói cước T70K của Viettel.Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Gói cước T70K của Viettel đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước này hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại của khách hàng khá nhiều, cụ thể là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản những ưu đãi như sau :

+ Ưu đãi 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí

+ Ưu đãi 150 tin nhắn sms nội mạng Viettel miễn phí

goi-cuoc-t70k-cua-viettel-1

gói cước T70K của Viettel 

Khách hàng được đăng ký gói cước ưu đãi này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bằng cách gọi lên tổng đài của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước T70K của Viettel

Khi đã nắm được thông tin mình nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này rồi thì khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung như sau :

T70K gửi tới  9123

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 70.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 9123 : Miễn phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công của nhà mạng thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động.Nghĩa là các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi kết thúc chu kỳ sử dụng nữa. Mà chỉ cần duy trì cho tài khoản chính nhiều hơn 70.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động đăng ký chu kỳ sử dụng mới cho bạn.

goi-cuoc-t70k-cua-viettel

gói cước T70K của Viettel 

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này rất quan trọng nếu như là thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về gói cước T70K của Viettel cho bạn đọc. Hãy chia sẻ để cho các thuê bao khác, cũng như bạn bè, người thân của bạn cùng được biết về thông tin này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước.