Tiết kiệm chi phí truy cập mạng hơn với gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

297 Lượt xem

Khung giờ online và truy cập mạng của mỗi thuê bao là khác nhau nên các gói cước nhà mạng Viettel cung cấp cũng có 1 số gói cước đặc biệt áp dụng trong những khung giờ đặc biệt. Gói cước TD30 của nhà mạng Viettel là một gói cước khá đặc biệt khi hỗ trợ truy cập mạng cho khách hàng vào ban đêm. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao các bạn hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

>>> Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào Viettel online tại đây : http://doicard24h.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-online-c17238.html

Gói cước TD30 của nhà mạng Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb dung lượng data với cước phí chỉ 30.000 đồng/ tháng. Gói cước này dành riêng cho các thuê bao sinh viên- học sinh muốn tiết kiệm chi phí truy cập mạng hơn. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng cho một số thuê bao may mắn nằm trong danh sách được đăng ký, và chỉ áp dụng trong khung giờ quy định là từ 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

>>> Tiến hành mua thẻ garena đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay

Với gói cước này khách hàng có thể thoải mái lướt web tốc độ cao, mức ưu đãi trên sẽ không lo bị ngắt giữa chừng hay tốc độ mạng bị chậm, lag, giật. Khách hàng sau khi đăng ký cần lưu ý thời gian sử dụng nếu như truy cập mạng ngoài khung giờ trên thì sẽ bị tính cước phí như bình thường .

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

Khi khách hàng thường xuyên truy cập mạng cũng như phát sinh nhu cầu sử dụng mạng internet vào khung giờ này thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước này bằng cú pháp :

TD30 gửi về 191

+ Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 30.000đ/lần/chu kỳ sử dụng.

+ Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+ Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+ Ưu đãi áp dụng vào khung giờ : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

+ Lưu ý :

-Gói cước này không phải là trọn gói nên khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì sẽ bị tính phí với mức giá 75 đồng/50KB.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ zing online ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html    

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách tiến hành đăng ký gói cước TD30 của nhà mạng Viettel rất đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ gói cước của nhà mạng Viettel để tiết kiệm chi phí.