Thông tin về việc thực hiện xác nhận đăng kí dịch vụ GTGT Vinaphone

176 Lượt xem

   Ngoài các gói cước 3g thì dịch vụ GTGT Vinaphone  cũng là một trong những dịch vụ được khá nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, theo phản ảnh từ phía người dùng thì trong thời gian gần đây, có rất nhiều dịch vụ được tự động đăng kí trên thuê baoc ủa họ mà không hề hay biết.

Sở dĩ xảy ra những tình trạng trên là do thuê bao sơ ý hay không biết nên kích nhầm vào các banner, quảng cáo, ..dẫn tới trường hợp tự động đăng kí dịch vụ.

Vì vậy, để bảo vệ lợi ích hợp pháp cho người dùng, nhà mạng đã chính thức cho triển khai công cụ xác nhận thông qua sms  để thuê bao thực hiện xác nhận lại trước khi đăng kí bất kì một dịch vụ nào đó do nhà mạng triển khai.

Thông tin chi tiết về đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone  qua 02 bước xác nhận

dich-vu-GTGT-Vinaphone

dịch vụ GTGT Vinaphone

Theo như trước đây thông thường khi đăng kí bất kì dịch vụ nào thì bạn cũng chỉ cần thực hiện gửi tin nhắn đăng kí là xong . Do đó xuất hiện không ít dịch vụ “từ trên trời rơi xuống” và khiến thuê bao bị hao hụt tiền nhanh chóng.

Hạn chế này sẽ được khắc phục hoàn toàn với quy định: Áp dụng xác nhận “kép” khi đăng kí dịch vụ Vinaphone. Theo đó, sau khi soạn tin nhắn đăng ký thuê bao sẽ nhận được một mã xác nhận từ nhà mạng theo đó thuê bao cần thực hiện theo hướng dẫn mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Thuê bao cần thực hiện xác nhận trong 12h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu xác nhận, nếu để quá hạn thì bạn sẽ không thể đăng kí dịch vụ thành công.

Như vậy, với quy định mới này, thuê bao có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ do nhà mạng triển khai mà không phải lo ngại trừ cước phí oan vào những dịch vụ từ trên trời rơi xuống.

Mẹo nhỏ giúp bạn quản lý dịch vụ GTGT Vinaphone  hiệu quả nhất

Theo khuyến cáo từ phía nhà mạng, việc thực hiện kiểm tra dịch vụ thường xuyên là không bao giờ dư thừa. Bởi với thao tác này, bạn sẽ biết được chính xác dịch vụ mình đang dùng , kế hoạc dùng hợp lý nhất,…

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra dịch vụ GTGT Vinaphone

+ Để kiểm tra bạn cần nhanh chóng soạn: TK gửi 123.

Tìm kiếm thông tin qua My Vinaphone.

Gọi tổng đài 9191 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất

Từ nay, nếu muốn thâm gia sử dụng bất kì một dịch vụ GTGT Vinaphone  nào do nhà mạng triển khai thì bạn cũng không nên bỏ qua  bước xác nhận nhé!

Ngoài ra để có thể có nhiều trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ của nhà mạng thì bạn cần gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình thường xuyên, để tiết kiệm thời gian bạn có thể tham khảo cách mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau cực kì hấp dẫn.

Chúc bạn xác nhận đăng kí dịch vụ GTGT Vinaphone  thành công!