Thoải mái mua thẻ gate theo cách bạn muốn

234 Lượt xem

Thẻ gate là một loại thẻ game được phát hành bởi Công ty Cổ phần trực tuyến Gate  giúp bạn dùng để gia tăng tài khoản vào các game do nhà phát hành này cung cấp như avatar star, Hoàng Tảo Thiên Hạ,... cùng nhiều đối tác khác như Gosu, Fshare, Sgame,... Nhu cầu tăng cao nên việc mua thẻ gate  bằng cách nào cũng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Trước đây, để nạp tiền vào tài khoản game, game thủ thường lựa chọn cách mua thẻ game tại các cửa hàng, đại lý trên thị trường hoặc là mua tại trực tiếp điểm chơi game. Tuy hơi mất thời gian một chút nhưng nó sẽ giúp các game thủ có thể tham gia các event, đua top  hoặc là mua các vật phẩm cần thiết khác để nâng cấp trong game.

Trước đây, Internet chưa phát triển thì hình thức mua thẻ cào gate trực tuyến được mọi người sử dụng phổ biến. Nhất là các game thủ đnag sinh sống làm việc tại nước ngoài thì để có được mã thẻ gate để nạp game, bạn thường cần mất  nhiều thời gian gửi tiền về nhờ người mua hộ rồi gửi thông tin thẻ cào sang cho mình.

>>> xem thêm: thẻ cào điện thoại giá sỉ

mua-the-gate

mua thẻ gate 

Đây là những khó khăn bạn gặp phải vào thời gian trước đây, tuy nhiên hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì hình cách mua thẻ gate online đã ra đời và khắc phục được hết những hạn chế của hình thức mua thẻ truyền thống đem lại. Dưới dạng mã thẻ điện tử, ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mã thẻ và số seril tới thuê bao của bạn. Cách này khá đơn giản và dễ dàng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian công sức tối đa nhất cho thuê bao của mình. Đây không chỉ là bước tiến mới của công nghệ  mà còn hữa hẹn đem lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi nhất.

Theo đó, hiện nay đối với các game thủ tại Việt Nam thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức mua thẻ truyền thống hoặc mua qua tài khoản ngân hàng, mua online. Nhưng các game thủ ở nước ngoài không thể mua thẻ trực tiếp bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ gate online tại hệ thống Doithe247.com. với hình thức này bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản visa.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn?

Đây là một trong những tâm lý phổ biến của hầu hết người dùng. Tuy nhiên khi tới với Doithe247 bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây bởi đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là một số thông tin dành cho các game thủ có nhu cầu mua thẻ gate, nếu bạn quan tâm có thể áp dụng khi cần thiết.

Hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này.