Thánh troll của Liên quân mobile là ai?

263 Lượt xem

   Thánh troll của Liên quân mobile là ai? Hiện có rất nhiều game thủ hiện nay tò mò. Nếu bạn muốn biết bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Flash là một thành troll nổi tiếng trong game Liên quân mà bất kì ai tham gia tựa game đều biết. Cụ thể gã "troll" đối thủ ra sao,  thì bạn lại cần tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Flash trong Liên quân mobile là  bậc thầy cướp phá

Từ trước danh hiệu này thuộc Grakk, nhờ khả năng "gắp" mục tiêu bé ra khỏi tẩm ngắm đối thủ. Nếu bạn đi rừng mà bị Grakk cướp bùa thì bạn bị thảm kinh khủng luôn. Tuy nhiên khả năng cướp của Grakk cũng có giới hạn, và khả năng sát thương không cao mấy do Grakk lên Đỡ Đòn, và gã cũng chỉ lấy được bùa, chứ Rồng hắc ám hay Kinh Kong  thì gã sẽ bó tay.

lien-quan-mobile

Liên quân mobile 

Thời điểm này Flash là một Pháp Sư, hắn có quyền phán xét để tăng thêm lực sát thường do đó cú sát thường từ Flash sẽ cao hơn Grakk rất nhiều. Cho dù Flash không bao giờ có khả năng "quét tan" giao tranh nhưng khi cướp mục tiêu thì hắn không hề thua kém bất kì ai cả.

Tổ lái cứng

Flash có khả năng là khiến đối phương truy đuổi trong vô vọng, bởi nó có khả năng chuyển đổi vị trí chỉ trong nháy mắt.

Nếu Flash giật lùi về điểm xuất phát, thì nhân vật này cũng có khả năng gây lực sát thương rất lớn với những kẻ đang truy đuổi trên được. Với khả năng bỏ trốn mạnh mẽ, Flash đóng vai xuất sắc nhất  là chim mồi dụ cho kẻ địch truy đuổi khi chuẩn bị giao tranh để xé nhỏ các đội hình của họ và giành được phần chiến thắng lớn hơn.

Flash trong Liên quân mobile - Chuyên gia hù doạ

Nếu đối thủ nghĩ rằng họ đã an toàn dưới trụ thì đây chính là lúc Flash thể hiện. Về cơ bản, khi xuyên địa hình thì thường có tầm lướt rất ngắn, vượt qua các khu vực có kích thước nhỏ thì không khó nhưng nếu dày và rộng thì không phải dễ dàng. Với những kĩ năng tầm xa thì thường mất thời gian khá lâu trước đối thủ,... Tất cả những vấn đề đó đều không là gì với Flash, bởi khả năng vượt siêu tốc Flash có thể chạy luôn một mạch mà không gặp bất kì khó khăn gì.

Chính vì thế, Flash là vị tướng có khả năng đặc biệt là đánh gục đối thủ trong sự bất ngờ .

Trên đây là những lý do mà Flash được các game thủ đặt cho biệt danh là thánh Troll mới trong  Liên Quân Mobile. Nếu bạn cảm thấy có vị trường nào có thể đánh bật được vị thế của Flash thì hãy cùng góp ý cho chuyên mục nhé.

Ngoài ra để có những giây phút trải nghiệm bất ngờ cùng với Flash- Thanh troll bạn cần nhanh chóng  mua thẻ garena online gia tăng tài khoản game đăng nhập ngay Liên Quân Mobile  để thưởng thức luôn nhé! Chúc bạn thành công!