Tham khảo cách hủy gói cước Vmax của Vinaphone đơn giản

224 Lượt xem

Gói cước Vmax của nhà mạng Vinaphone là gói cước rất ưu đãi hỗ trợ gọi thoại một cách tối đa, dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng nhiều nhưng không kéo dài. Tuy nhiên sau khi thỏa mãn nhu cầu sử dụng hoặc không muốn sử dụng tiếp nữa thì các bạn nên hủy gói cước Vmax của Vinaphone. Cách thực hiện hủy ra sao, cũng như thời điểm hủy gói cước hợp lí là khi nào. Nếu như bạn cũng đang tò mò về chủ đề này thì hãy đọc bài viết ngay sau đây.

Hủy gói cước Vmax của Vinaphone khi không còn nhu cầu

Không giống như những gói cước khác là cộng luôn số phút gọi miễn phí cho người sử dụng, mà gói cước Vmax này hỗ trợ miễn phí cước toàn bộ cho những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Tuy nhiên sau khi sử dụng thì nhiều khách hàng thực hiện hủy bởi vì phát sinh nhiều cuộc gọi ngoại mạng hơn là nội mạng, hơn thế nữa không kiếm soát được thời lượng cuộc gọi dẫn đến lãng phí. Ưu đãi từ gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng có thể kiếm soát được thời lượng, áp dụng cho những cuộc gọi dưới 10 phút, còn vượt quá thì phút thứ 11 bị tính cước phí như bình thường.

huy-goi-cuoc-vmax-vinaphone-1

hủy gói cước Vmax của Vinaphone

Chính vì thế mà nhiều khách hàng tốn kém chi phí khá lớn, hơn thế nữa với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên liên tục thì cũng không nên tiếp tục sử dụng gói cước này. Vì chu kỳ sử dụng gói cước chỉ kéo dài trong 24 giờ.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước Vmax của Vinaphone

Khi các bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này bằng cách soạn tin :

HUY VMAX gửi đến  900.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 900 : Miễn phí.

Mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước. Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi nhanh chóng nhất và không bị mất cước phí sau này.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng vì vậy khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí đê tránh mất nhiều chi phí nhất.

huy-goi-cuoc-vmax-vinaphone

hủy gói cước Vmax của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này các bạn hãy nắm bắt thêm thông tin hủy gói cước Vmax của Vinaphone để sử dụng khi cần. Hãy chía sẻ những thông tin này cho những thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone, hoăc bạn bè, người thân của bạn cùng được biết. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.