Tại sao ứng tiền Viettel không thành công?

389 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu ứng tiền ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong đó có rất nhiều thuê bao nhà mạng viettel gặp khó khăn khi ứng tiền. Mặc dù đã soạn tin theo đúng cú pháp nhà mạng yêu cầu mà vẫn ứng tiền không thành công. Và điều này thường làm gián đoạn liên lạc, gây cho người dùng rất nhiều bất tiện. Vậy vì sao ứng tiền Viettel không thành công và giải pháp khắc phục là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin thông qua bài viết dưới đây nhé.

Để giúp bạn được thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc trên điện thoại di động bài viết này giúp bạn tìm ra lý do khiến bạn không thể ứng tiền thành công và làm thế nào để khắc phục sự cố.

Hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng nạp tiền điện thoại bằng internet banking, đặc biệt là dịch vụ nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. 

Tại sao ứng tiền Viettel thất bại?

Ứng tiền viettel không thành công do một trong những  nguyên nhân chính như sau:

ung-tien-viettel-khong-thanh-cong

ứng tiền viettel

1 / Ứng tiền Viettel thất bại do thuê bao đã bị chặn  chiều

Để có thể tham gia ứng tiền thì trước hiết bạn phải kích hoạt hai chiều cho sim mình đang dùng, nếu thuê bao di động của bạn bị chặn một hoặc hai chiều  bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền do nhà mạng triển khai

Để khắc phục, thì chỉ có duy nhất một biện pháp là bạn phải nạp thẻ cho thuê bao mình đnag sử dụng

2 / ng tiền Viettel thất bại do thuê bao không đủ điều kiệm tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel

Để ứng tiền thì thuê bao cần phải hoạt động đúng thời gian quy định của nhà mạng và có các mức phát sinh cước phí đạt yêu cầu . Thông thường thuê bao của bạn hoạt động ít nhất 90 ngày trở lên đồng  thời số tiền còn lại trong tài khoản< 1000đ  mới có thể tham gia đăng kí và sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.

Hướng dẫn mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được.

3 / ng tiền Viettel thất bại do thuê bao chưa hoàn trả số tiền nợ trước đó

ung-tien-viettel

ứng tiền viettel

Nhiều khách hàng tự hỏi tại sao các thuê bao của họ đảm bảo mọi điều kiện nhưng vẫn không thể ứng tiền thành công. Bạn cần chú ý  bạn chỉ có thể ứng tiền khi thuê bao của bạn đã hoàn trả đủ số tiền nợ đã ứng trước đó. Nếu bạn chưa trả tiền, bạn sẽ không thể ứng tiền tiếp được

Hiện tại Viettel có hai hình ứng tiền viettel đó là ứng tiền tự động bạn có thể ứng tối đa là 5000 VND / lần hoặc ứng tiền nhanh số tiền bạn có thể ứng dao động từ 5.000 - 50.000 VND, tùy theo  mỗi thuê bao mà bạn sẽ được ứng số tiền khác nhau. Đây là dịch vụ vô cùng hữu ích và tiện lợi cho các thuê bao di động nhà mạng viettel.

Nếu ứng tiền không thành công  bạn hãy kiểm tra ngay thuê bao của mình theo gợi ý ở trên nhé

Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho ứng tiền viettel gặp thất bại và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu kĩ và ghi nhớ để có thể sử dụng khi cần thiết nhé

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất đối với các dịch vụ hữu ích của nhà mạng Viettel!

Nếu bạn không muốn dành quá nhiều thời gian ít ỏi của mình để đi trực tiếp đến cửa hàng để mua thẻ cào thì nạp tiền điện thoại qua thẻ atm sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được.