Những lỗi khiến mẫu cv online đẹp mấy cũng khiến bạn bị loại

284 Lượt xem

Bạn đã chắc chắn khi làm cv xin việc online bạn chưa từng mắc những lỗi này chưa, nếu chưa biết hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn mách bạn những lỗi sau đây nhất định bạn cần phải lưu ý để có một mẫu cv online đẹp chuẩn nhất chinh phục nhà tuyển dụng.

Những lỗi khiến mẫu cv online đẹp mấy cũng khiến bạn bị loại

Cv xin việc rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc, nếu không có nó nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá được sơ bộ về thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn cũng như những kinh nghiệm làm việc của ứng viên có thật sự phù hợp với công việc mà bạn công ty đang cần hay không.

Chính vì vậy sở hữu một mẫu cv online đẹp là vô cùng quan trọng, tuy nhiên khi gửi cv xin việc cho nhà tuyển dụng bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Lỗi chính tả

Lỗi chính tả là một trong những lỗi rất nhiều ứng viên gặp phải trong quá trình làm cv, việc này không hề gây ấn tượng tốt, nó có thể khiến bạn bị loại ngay ở vòng gửi xe.

Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ lỗi chính tả trước khi gửi cv cho nhà tuyển dụng bạn nhé.

những lỗi cần tránh để có một mẫu cv online đẹp

Viết kinh nghiệm làm việc quá dài dòng

Việc viết kinh nghiệm quá dài dòng dẫn đến một thực trạng thông tin bạn không thể tập trung vào 1 vị trí cụ thể, tất cả vị trí cũng chỉ ở mức độ chung chung, điều này không tốt hãy ưu tiên nhưng kinh nghiệm làm việc mà bạn thấy tốt nhất lên đầu lược bỏ một vài vị trí kinh nghiệm làm việc trong thời gian ngắn hạn.

Một mẫu cv online đẹp được kết hợp giữa yếu tố ngắn gọn đầy đủ thông tin ý nghĩa chứ không phải một bản cv xin việc dài dòng, lan man.

Không có điểm nhấn

Mỗi một mùa tuyển dụng nhà tuyển dụng phải tiếp xúc với hàng nghìn hồ sơ, vì thế nếu cv của bạn không có điểm nhấn thì việc này đồng nghĩa cv của bạn cũng giống như các cv khác không đọng lại gì trong đầu nhà tuyển dụng.

Hy vọng  với những lỗi mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn đưa ra sẽ giúp bạn hoàn thiện được một mẫu cv online đẹp và chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công.