Những điều cần biết về phần mềm diệt virus Kaspersky.

278 Lượt xem

Chắc hẳn cái tên phần mềm diệt virus Kaspersky là cái tên không còn quá xa lạ đối với hầu hết người dùng hiện nay.

Đây là phần mềm diệt virus được phát minh bởi hãng bảo mật Kaspersky lab nổi tiếng tại Nga. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về phần mềm này.

Phần mềm diệt virus Kaspersky là của nước nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này, đó là nước Nga. Phần mềm này được cung cấp và phân phối bởi hãng Kaspersky lab- một hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng với những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới.

Phần mềm diệt virus Kaspersky có những phiên bản nào?

Phần mềm này gồm 2 phiên bản chính, đó là:

Kaspersky antivirus: dành cho người dùng sử dụng các thiết bị không có kết nối và truy cập internet, yêu cầu bảo mật cho thmết bị ở mức cơ bản, hệ thống tường lửa chưa được tích hợp.

Kaspersky internet security: Phiên bản này là phiên bản cao cấp của Kaspersky, bao gồm tất cả các tính năng của antivirus, với yêu cầu bảo mật cao cấp cho các thiết bị có khả năng kết nối và truy cập internet. Ở phiên bản này đã tích hợp hệ thống tường lửa để ngăn chặn sự tấn công từ các mối nguy hại bên ngoài.

phần mềm diệt virus kaspersky

Phần mềm diệt virus Kaspersky có tốt không ?

Đây có lẽ là câu hỏi đang là mối quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Xin chắc chắn với các bạn rằng, đây là phần mềm đáng để các bạn thử nghiệm dù chỉ 1 lần.

Không chỉ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng, mà phần mềm này còn có những tính năng vô cùng nổi trội, cụ thể như sau:

  • Bảo mật, mã hóa toàn bộ các dữ liệu, thông tin cá nhân khi bạn truy cập và sử dụng internet.
  • Cảnh báo nếu thiết bị của bạn truy cập và đăng nhập vào một mạng wifi không an toàn.
  • Chức năng anti banner giúp thiết bị chặn các cửa số ứng dụng và nội dung quảng cáo không muốn.
  • Chức năng quản lí ứng dụng giúp sắp xếp các ứng dụng theo cách mà bạn muốn phân loại, quản lí.
  • Tính năng giao dịch tài chính an toàn “Safe money” để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Banthe24h.vn là một địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật nổi tiếng, cụ thể là phần mềm diệt virus Kaspersky với chất lượng tốt và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin được đưa ra trên về phần mềm diệt virus Kaspersky, hi vọng khách hàng và người dùng sẽ có được câu trả lời cho mình, có nên sử dụng phần mềm diệt virus này hay không. Chúc các bạn thành công và có sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm những điều cần biết về phần mềm diệt virus Kaspersky để biết thêm các thông tin chi tiết