Nhận ngay chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại online

304 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao nhất ở đâu? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua-the-dien-thoai-online

Đối với các thuê bao di động thì việc mua thẻ điện thoại online để nạp tiền vào tài khoản di động là một trong những hình thức nạp tiền phổ biến hiện nay. Đây cũng là một trong những hình thức được đông đảo người dùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được thẻ cào chiết khấu cao nhất ở đâu? Và cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao nhất như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Làm sao để mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao nhất?

Thông thường khi muốn nạp tiền cho thuê bao di động người dùng cần mua thẻ cào điện thoại giấy để nạp cho tài khoản di động của mình. Tuy nhiên, với hình thức này người dùng ít khi nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ cào. Thậm chí bạn mua thẻ cào với các mệnh giá cao như 200k hay 500k. Do đó, nhiều thuê bao di động lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại online taij : http://banthe247.com/mua-ma-the. Đây là cách nạp tiền điện thoại tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các website.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều webiste bán thẻ cào điện thoại, nhưng để tìm được một địa chỉ có mức chiết khấu ưu đãi không phải một điều dễ dàng. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi mua thẻ cào, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay là banthe247.com.

Để nhận được mức chiết khấu tại hệ thống thuê bao chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại mà không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Mua-the-dien-thoai-online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online tại banthe247.com

Khách hàng khi muốn nhận được ưu đãu hấp dẫn tại banthe247.com bạn cần đăng ký tài khoản thành viên thông qua email, google hoặc tài khoản facebook. Lúc này bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ điện thoại online

Bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để thanh toán bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email đăng ký trước đó. Bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào này và nạp cho thuê bao di động của mình.

Khách hàng vào ngay https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html để tham khảo ngay cách mua thẻ dt online

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết được địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ cào tại hệ thống nhé!

>>Tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại tại đây