Mua thẻ Garena cùng hòa nhịp giải đấu tuần cực kì gay cấn

171 Lượt xem

   Bạn đã có nhiệt huyết chiến đấu trong người hay chưa? Hãy chăm chỉ rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị tâm lý có thể tham gia Giải Đấu hàng tuần bất kì lúc nào với những tính năng mới lạ xuất hiện. Và điều quan trọng nhất dành cho bạn lúc này đó chính là  mua thẻ garena  để bổ sung năng lượng tham gia tất cả các vòng đấu và giành giật nhiều giải thưởng có giá trị nhất hiện nay.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những loại game quá quen thuộc với các game thủ tại Việt Nam hiện nay. Mới đây với sự xuất hiện của tính năng đấu dải nó lại càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều các game thủ tại Việt Nam. Để giúp bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ  thì bạn nên lựa chọn mua thẻ garena trực tuyến  thường xuyên để đảm bảo điều kiện có đủ tiền trong tài khoản tham gia thi đấu bất kì thời điểm nào.

Giải Đấu sẽ giúp bạn nhất là những tân game thủ được trải nghiệm cảm giác trở thành game thủ chuyên nghiệp nhất. Giải đấu bắt đầu từ thứ sáu đến chủ nhật , do vậy bạn có thể tụ tập với bạn bè lập nhóm tham gia thi đấu cùng nhau trên máy chủ. Nếu đội nào vô địch sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị nhất là bạn còn có quyền tự hào với những game thủ khác về thành tích của mình đạt được nữa. Hiểu được điều đó, doithe247.com tự tin để cho bạn có thể thoải mái mua thẻ garena  mọi lúc mọi nơi.

mua-the-Garena-1

 mua thẻ garena

Quy trình tham gia giải đấu tuần thực hiện như sau:

Ngày 1 (Thứ Sáu)

Game thủ cần lập nhóm đăng ký đội. Lưu ý số thành viên trong một đội là 5 người, sẽ được phân thành các cấp độ từ cao xuống thấp, để tham gia chiến đấu bạn cần tham gia ít nhất 4 trận Xếp Hạng Linh Hoạt.

Sau khi đăng ký, đội của bạn sẽ được cho vào một nhánh giải thi đấu cùng 3 đội khác. Đội vô địch nhánh cuối cùng sẽ được bước tiếp vào vòng trong.

Ngày 2 (Thứ Bảy)

Tất cả các đội vượt qua Ngày 1 sẽ được phân vào các nhánh giải 8 đội. Đối giành chiến thắng sẽ được bước tiếp vào những vòng sau.

Ngày 3 (Chủ Nhật)

Trong giải cuối cùng sẽ có 16 đội thi đấu với nhau để tranh đoạt  Cúp Vô Địch.

Để tính năng Giải Đấu có thể phát triển mạnh mẽ nhất trên máy chủ tại Việt nam. Sau các lần thử nhiệm, ban tổ chức sẽ tiến hành điều chỉnh các tính năng để phục vụ tối đa nhất nhu cầu của các game thủ hiện nay.

Đồng thời khi tham gia Giải Đấu sau khi mua thẻ garena  gia tăng tài khoản bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Để giúp bạn chiến thắng thì hãy nhanh chóng tới ngay địa chỉ Doithe247 mua thẻ garena để nạp tiền cho tài khoản game của mình nhé để giành các Điểm Thắng Lơi!. Bạn có thể dùng điểm này để đổi phần thưởng.

   Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà cung cấp dịch vụ và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất