Mua card điện thoại Mobifone 100k nhanh nhất

594 Lượt xem

Mua thẻ mobifone 100k ở đâu nhanh nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất? Một vài thông tin sau đây hy vọng giúp bạn mua thẻ Mobifone 100K nhanh nhất, chiết khấu cao.

Với thẻ Mobifone, khách hàng có thể mua thẻ 10.000đ, 20.000đ.. 100.000đ, 500.000đ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Thẻ cào điện Mobifone là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng mua thẻ dùng nạp tiền vào cho thuê bao Mobifone hay dùng thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, mua sắm…

thẻ Mobifone 100k

Những lưu ý khi mua thẻ Mobifone 100k trực tuyến

Những lưu ý này sẽ giúp bạn mua card điện thoại cho mình tốt hơn, mua được giá tốt nhất để sử dụng.

Đăng ký, sử dụng tài khoản thành viên của thuê bao hoàn toàn miễn phí. Mỗi khi muốn mua thẻ cào sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện giao dịch mua thẻ được ngay.

Tìm nơi cung cấp thẻ cào có chiết khấu cao, giao dịch an toàn để sử dụng lâu dài cho những lần nạp thẻ cào sau đó của bạn. Chiết khấu áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ và mỗi lần giao dịch. Theo đó, bạn sẽ mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.

Mua thẻ cào đơn giản qua vài thao tác nhanh chóng có thẻ cào sử dụng. Bạn nhận thông tin mã thẻ, số serial rõ ràng trong hòm thư email đăng ký của mình.

Hình thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng thuận tiện giao dịch, thanh toán khi mua hàng theo thói quen sử dụng của mình. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cần có dịch vụ e-banking. Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền tại quầy vào tài khoản ngân hàng của bên cung cấp sau đó báo qua livechat, hotline để được nhân viên ở đó cộng tiền cho bạn.

Các lưu ý để bạn thuận tiện hơn khi sử dụng cách mua online. Một trong những đơn vị cung cấp thẻ cào uy tín, chiết khấu cao mà bạn có thể lựa chọn là Doithe3s.com, web/app bán thẻ cào online có giá tốt, có nhiều thẻ cào phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Hướng dẫn mua thẻ Mobifone 100k trực tuyến trên Doithe3s.com

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên Doithe3s.com (gồm website hoặc App cho Android) hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Sau khi đăng nhập tài khoản thành viên trên web hay trên ứng dụng của Doithe3s.com, bạn thực hiện tiếp các bước sau:

thẻ Mobifone 100k

Bước 1: Chon mục Mua mã thẻ hoặc Nạp tiền điện thoại Popup để mua thẻ.

1. Mục Mua mã thẻ để mua mã thẻ cào về sử dụng, bạn điền:

  • Nhà cung cấp dịch vụ
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng hình thức mà bạn mong muốn.

Khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận thông tin thẻ cào gồm mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản của mình để sử dụng.

2. Nạp tiền điện thoại Popup bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao, bạn chọn:

  • Số thuê bao muốn nạp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Loại hình thuê bao

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán. Hệ thống xử lý thành công sẽ bắn trực tiếp số tiền vào tài khoản thuê bao của bạn.

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng ATM e-banking với một khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng mà bạn dùng. Bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể mua card điện thoại Mobifone 100k nhanh chóng, giá rẻ cho mình để sử dụng rồi đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.