Miễn phí đăng ký gói F101 Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút

239 Lượt xem

Bạn đăng ký gói F101 Mobifone hoàn toàn miễn phí lại nhận ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút cho  các thuê bao nội mạng. Thật tuyệt vời, sử dụng gói cước, bạn thỏa sức gọi điện suốt 10 phút tính tiền 1 phút lại miễn cước đăng ký.

goi-f101-mobifone

Thật là một gói cước tuyệt vời, bạn hãy tham gia đăng ký ngay gói F101 Mobifone theo cú pháp như sau:

DK F101 gửi 999

Thông tin đăng ký gói F101 Mobifone ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đăng ký gói cước F101 thông suốt, thuận tiện hơn khi sử dụng ưu đãi.

– Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.

– Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước thành công: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Mobifone từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Ưu đãi áp dụng trong khung giờ từ 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật hôm sau.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Bạn kiểm tra cho thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không theo cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Nếu nắm trong danh sách đăng ký, bạn nạp tiền tại địa chỉ mua thẻ cào uy tín để thanh toán cước dùng di động đăng ký sử dụng gói F101. 

goi-f101-mobifone

Cách đăng ký khuyến mãi  Mobifone 10 phút tính tiền 1 phút

Gói cước F101 miễn phí này đăng ký rất đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn đơn giản gửi tổng đài 999. Ưu đãi của gói cước có thời hạn sử dụng trong 12 tiếng kể từ thời điểm đăng ký gói cước. 

Đăng ký gói cước ưu đãi này Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp sau: DK F101 gửi 999

Gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống cho bạn thoải mái gọi điện trong 12 tiếng. Như vậy thời gian sử dụng ưu đãi của gói này là nửa ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước. Một gói cước hoàn toàn miễn cước đăng ký, ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cho bạn thuận tiện liên lạc hơn khi cần.

Lưu ý: Để tránh gọi quá 10 phút sẽ bị tính theo quy định gọi thoại của nhà mạng, bạn nên nhớ đặt chế độ hẹn giờ cho điện thoại.

Thông tin đăng ký gói F101 Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút giúp bạn có thể đăng ký gói cước thành công cho thuê bao của mình. Hy vọng đây sẽ là gọi cước tuyệt vời dành cho bạn trong quá trình sử dụng thuê bao di động của mình.