Mẹo kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone nhanh nhất

476 Lượt xem

   Việc kiểm tra khuyến mại mobifone  là một trong những điều mà người dùng di động hiện đang rất quan tâm.   Mỗi chương trình cung cấp các lợi ích khác nhau cho người dùng.   Nó giúp bạn tận hưởng những lợi ích hấp dẫn nhằm tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao khi sử dụng di động.

Vậy làm cách nào để kiểm tra khuyến mại mobifone như gói khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn hoặc gói 3G Mobifone?   Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi của MobiFone từ A đến Z. Đừng quên cú pháp này để bạn không bỏ lỡ rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng nhé!

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mại mobifone

  • Kiểm tra khuyến mãi nạp tiền hàng tháng

+ Đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, chương trình khuyến mại lên tới 50% giá trị thẻ nạp tiền thường là một trong những chương trình được các thuê bao quan tâm nhất hiện nay.   Nhiều khách hàng đã chặn tin nhắn quảng cáo  nên đã không nhận được tin nhắn khuyến mại nạp thẻ này.

khuyen-mai-mobifone

 khuyến mại mobifone

+ Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin: KMNT gửi 901

  • Kiểm tra chương trình khuyến mại về gọi thoại, tin nhắn, 3g mobifone

+ Khám phá chương trình là một trong những chương trình khuyến mãi thực tế nhất mang lại giá trị lớn nhất cho người dùng và giúp họ giảm chi phí di động mỗi ngày.

+ Để kiểm tra các ưu đãi này, bạn cần soạn nhanh: KT DSKM gửi tới 999

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ mua mã thẻ cào game giá rẻ, uy tín bạn có thể tham khảo dịch vụ tại hệ thống https://doithe123.com/huong-dan/huong-dan-mua-the-garena-online-tai-doithe123-com-73.html      

  • Kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone cộng tiền hàng tháng

Do không biết chính xác thời gian cộng tiền khuyến mại trên thuê bao nên nhiều khách hàng gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

+ Để biết thời gian cộng tiền hàng tháng: Bấm * 901 * 4 * 5 #

  • Kiểm tra những chương trình khuyến mại mobifone  thuê bao được tham gia

+ Với khách hàng mới tham gia hòa mạng thì một trong những hoạt động cần làm đầu tiền chính là kíc hoạt sim.   Để xem tất cả các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được phép tham gia bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALLL gửi  999

+ Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được những gói cước có ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn, data mà những thuê bao mới hòa mạng được phép tham gia.

+ Cước gửi tin nhắn tới 999: 200 VND / SMS

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất về cách kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone  nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện kiểm tra thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất.