Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

480 Lượt xem

Trong quá trình gia tăng tài khoản di động có không ít khách hàng do lỡ tay làm rách thẻ cào dẫn đến việc mất mã số thẻ và dẫn đến việc không thể nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Trong trường hợp này nhiều người do không nắm được cách đổi thẻ Mobi bị rách  sau khi mua thẻ điện thoại và phải tiếc nuối bỏ đi những chiếc thẻ cào này.

mua thẻ điện thoại

Nếu khách hàng gặp phải trường hợp làm rách thẻ cào thì không nên nóng vội  vứt đi những chiếc thẻ cào này. Bởi trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Mobi bị rách nhanh nhất để sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại của mình.

Thẻ cào Mobifone bị rách liệu sau khi mua thẻ điện thoại có dùng được hay không?

Trên thực tế đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng di động, bởi nhiều người dùng di động gặp phải trường hợp không may làm rách mã số thẻ cào khi nạp tiền điện thoại. Lúc này mã số thẻ cào bị rách, bị mờ hay mất số sẽ khiến bạn khó đoán được mã thẻ cào là bao nhiêu. Nhưng khi nạp tiền nhà mạng chỉ cho phép người dùng nạp tiền không quá 5 lần nếu quá số lần quy định nhà mạng sẽ tiến hành khóa quyền nạp thẻ.

Tuy nhiên trong trường hợp thuê bao làm mất mã số thẻ cào nhưng bạn vẫn giữ được số serial thẻ cào còn nguyên vẹn thì bạn vẫn có thể yêu cầu đổi lại bằng cách đem thẻ này ra ngoài các trung tâm giao dịch của nhà mạng để tiến hành đổi lại thẻ cào mới hoặc liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ nhanhh nhất.

mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất sau khi mua thẻ điện thoại

Đổi thẻ cào Mobifone bị rách là một trong những vấn đề được nhiều người dùng đi động quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó, hiện nay nhà mạng cho phép người dùng có thể đổi thẻ Mobifone bị rách với cách làm rất đơn giản, nhưng để đổi được thẻ cào Mobifone bạn cần đáp ứng thông tin chi tiết như sau:

- Trước tiên thẻ cào Mobi của bạn là thẻ cào chưa được sử dụng trước đó.

- Thẻ cào ít bị nhàu nát, nhất là 4 góc vẫn còn giữ được nguyên vẹn.

- Số serial thẻ cào vẫn còn nguyên dãy số bao gồm 15 chữ số và có thể đọc được.

Sau khi thẻ cào của bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện của nhà mạng yêu cầu bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân và thẻ cào bị hỏng đến trực tiếp trung tâm giao dịch của nhà mạng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới hoặc khôi phục mã số thẻ cào mà bạn đã làm rách.

Lưu ý khi đổi thẻ Mobi bị rách sau khi mua thẻ điện thoại

Có thể dễ dàng nhận thấy cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách rất đơn giản, nhưng khi thực hiện đổi thẻ cào bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Nhà mạng cho triển khai đến người dùng đổi thẻ Mobifone bị rách với các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 500k, khi đổi thẻ cào với những mệnh giá này nếu thẻ cào của bạn đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng bạn sẽ được đổi thẻ cào với mệnh giá tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà thuê bao đã làm hỏng trước đó.

Cước phí khi thực hiện đổi thẻ Mobi bị rách là miễn phí nên khách hàng có thể an tâm đổi thẻ cào khi có nhu cầu.

Trước đây ngoài hình thức đổi thẻ Mobi bị rách tại trung tâm giao dịch của nhà mạng thì người dùng có thể đổi thẻ cào thông qua tổng đài Mobifone. Tuy nhiên nhà mạng đã ngừng cung cấp chương trình cấp lại mã thẻ cào qua tổng đài, do đó bạn chỉ có thể đổi thẻ cào tại cửa hàng và trung tâm giao dịch của nhà mạng.

mua thẻ điện thoại

Cách tìm lại số serial thẻ cào Mobifone sau khi mua thẻ điện thoại

Ngoài mã số thẻ cào được dùng để nạp tiền điện thoại thì  khi người dùng sử dụng để nạp tiền cho tài khoản game, thanh toán các giao dịch trực tuyến thì bạn sẽ phải cung cấp thêm số serial thẻ cào Mobifone thì mới thực hiện giao dịch thành công.

Nếu chẳng may khách hàng bị mất số serial thì bạn vẫn có thể lấy lại mã số serial của thẻ cào Mobifone nếu bạn đáp ứng được điều kiện thẻ cào của bạn vẫn còn nguyên mã số thẻ cào.

Lúc này thuê bao có nhu cầu lấy lại số serial thẻ nạp Mobifone khi vẫn còn thông tin mã số thẻ cào bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 18001090 hoặc 9090 của Mobifone để hỗ trợ lấy lại số serial nhanh nhất.

So với việc tìm mã số thẻ cào thì việc tìm số serial thẻ cào Mobifone nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp được chính xác thông tin mã thẻ cào của mình là có thể nhận được số serial thẻ cào nhanh nhất.

Với những thông tin trên đây khách hàng có thể dễ dàng đổi thẻ Mobi bị rách nhanh chóng hoặc tìm lại số serial thẻ cào Mobifone dễ dàng. Nhờ thao tác này cũng giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào của mình khi có nhu cầu.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com hạn chế tình trạng thẻ cào bị rách

Ngoài những cách xử lý các sự cố trên, khách hàng có thể sử dụng thay thế bằng hình thức mua mã thẻ cào điện thoại Mobifone online tại các địa chỉ website uy tín của nhà mạng. Với hình thức này bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào website của nhà mạng để mua thẻ cào, khi đó mã số thẻ cào và số serial sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản email của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được các sự cố bị rách thẻ khi nạp tiền điện thoại mà còn giúp bạn tận dụng được thời gian, công sức và tiền bạc khi nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

Hãy nhanh chóng  mua thẻ điện thoại  tại hệ thống Banthe247.com khi cần để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhé!

Mong rằng với cách đổi thẻ Mobi bị rách trên đây sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc xử lý tình huống thẻ cào bị rách và không làm gián đoạn trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!