Mẹo đăng kí nhanh gói cước Mimax6T Viettel

201 Lượt xem

Đăng kí gói cước Mimax6T Viettel là một gói cước 3G trọn gói phổ biến nhất đối với các thuê bao di động hiện nay. Đây là một gói cước đáp ứng cho người dùng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.

goi-cuoc-mimax6t-viettel1

gói cước Mimax6T Viettel

Làm thế nào để đăng kí gói cước Mimax6T Viettel nhanh chóng? Đây làm một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chỉ một tin nhắn đăng kí bạn đã có thể sử dụng gói cước này trong 6 tháng với mức ưu đãi data lên đến 15 GB truy cập mạng với tốc độ cao. Nếu bạn quan tâm gói cước này hãy dành thời gian tìm hiểu ngay gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax6T Viettel

Đây là một gói cước hỗ trợ người dùng truy cập mạng với tốc độ cao so với gói cước thông thường. Gói cước này được triển khai theo những thông tin sau đây:

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

>>> Nếu tài khoản bạn hết tiền bạn có thể nhanh chóng mua thẻ cào qua sms siêu nhanh tại đây: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-viettel-bang-sms-1310.html

Cước phí đăng ký:  420.000 đồng / chu kì.

Đối tượng tham gia đăng kí gói cước: là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và nhận được lời mời tham gia đăng kí gói cước này. Muốn biết bạn có nằm trong danh sách nhận được đăng kí gói cước ưu đãi này bạn tra cưu theo cú pháp: * 191 # hoặc * 109 # để kiểm tra nhanh chóng.

Thời hạn sử dụng gói cước: 6 tháng kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được đăng kí gói cước Mimax6T Viettel

Tìm hiểu những ưu đãi nhận được từ gói cước này bạn sẽ thấy gói cước này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí vì với cước phí đăng kí là 420.000đ sử dụng trong vòng 6 tháng ưu đãi không thể bỏ qua cụ thể như sau:

Thuê bao sẽ nhận ngay 15 GB data 3G truy cập mạng trong vòng 6 tháng.

Trong đó:

Khuyến mãi mỗi tháng sẽ nhận 2.5 GB ưu đãi data.

Nhà mạng triển khai cách mua thêm dung lượng từ gói Max với mức giá ưu đãi là 20k-25k/GB.

Hướng dẫn đăng kí gói cước Mimax6T Viettel

Sau khi đã tìm hiểu kĩ gói cước ưu đãi này nếu có nhu cầu đăng kí gói cước này bạn hãy đăng kí theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn tin: MIMAX6T gửi 191

goi-cuoc-mimax6t-viettel

gói cước Mimax6T Viettel

Đăng kí thành công gói cước bạn hãy tắt thiết bị di động và khởi động lại máy để gói cước được cập nhật thành công và yên tâm sử dụng di động của mình.

>>> Xem thêm: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bang-sms-1309.html

Chỉ với một tin nhắn đăng kí bạn đã có thể dễ dàng sử dụng gói cước này với ưu đãi truy cập data 3G tốc độ cao trong vòng 6 tháng, điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bạn sẽ không phải mất công đăng kí nhiều lần.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước Mimax6T Viettel mang lại bạn sẽ tham khảo thêm và đăng kí cho mình gói cước này. Chúc bạn thành công !