Mách bạn cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone yêu thích

264 Lượt xem

Người dùng dễ dàng tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone yêu thích khi tình cờ nghe thấy ở đâu đó muốn tải về cài đặt làm nhạc chờ cho thuê bao của mình. Chúng ta hãy cùng theo dõi các bước thực hiện trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn dễ dàng tìm mã số nhạc chờ Vinaphone theo cú pháp quy định của nhà nhà mạng gửi tổng đài 9194 sẽ tìm được ngay bài hát nhạc chờ miễn phí để cài đặt cho dế yêu. Bởi để cài đặt nhạc cho dế yêu, bạn cần có mã số bài nhạc chờ Vinaphone mới có thể thực hiện cài đặt một bài hát, một ca khúc cho điện thoại.Vì vậy, nếu bạn vô tình nghe được bài nhạc chờ và muốn cài đặt cho thuê bao của mình thì cần phải lấy được mã bài hát trước sau đó tiến hành cài đặt.

Trước đó, thuê bao của bạn cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone thành công cho thuê bao mới có thể thực hiện được.

nhạc chờ vinaphone

Chi tiết 4 cách tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone

Người dùng có tới 4 cách tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone.Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát

Tìm mã số bài hát Vinaphone theo tên bài hát/ca khúc là cách được nhiều thuê bao lựa chọn hơn cả nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng với cú pháp như sau:

TK Ten-bai-hat gửi 9194

Gửi tin nhắn thành công, tổng đài nhạc chờ Vinaphone sẽ gửi lại tin nhắn có 05 mã số nhạc chờ bài hát theo tên bài mà bạn vừa chọn để cài đặt cho thuê bao của mình. Bạn có thể nhắn tin tải bài hát về album nhạc chờ của mình và cài đặt cho điện thoại.

Cách 2: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphonetheo tên ca sỹ

Tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ theo tên ca sỹ cũng được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tìm:

TKCASI Ten-ca-si gửi 9194

Lúc này, bạn sẽ được hệ thống gửi lại danh sách các bài hát theo tên ca sỹ thể hiện mà bạn vừa yêu cầu gửi tới tổng đài 9194. Bạn chọn bài hát trong danh sách gửi về để làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.

Cách 3: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphonetheo bài hát mới nhất

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone theo bài hát mới nhất sẽ thực hiện qua cú pháp tin nhắn sau:

TK MOI gửi 9194

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 9194 với danh sách các bài hát theo thứ tự mới nhất hiện nay. Bạn chọn bài hát và tải về máy là được.

Cách 4: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone HOT trên hệ thống

Nếu muốn tìm một ca khúc HOT làm nhạc chờ cho điện thoại mà không biết chọn bài nào, bạn hãy soạn tin nhắn như sau để tìm mã số bài hát HOT trên hệ thống:

TK HOT gửi 9194

Trên đây là 4 cách giúp bạn tìm mã số bài hát nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của mình một cách nhanh chóng, dễ thực hiện phải không nào.

nhạc chờ của Vinaphone

Những điều cần lưu ý khi tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone

  • Thuê bao Vinaphone phải cài đặt dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone đang dùng theo cú pháp DK gửi 9194 với cước phí 9.000đ/tháng.
  • Cách tải bài nhạc chờ về điện thoại, bạn soạn: TAI mã bài hát gửi 9194 (cước phí từ 2.000đ đến 5.000đ/bài, trừ vào tài khoản chính). Nhanh tay mua ma the, nạp tiền điện thoại để có thể đăng ký dịch vụ thứ vị này nhé. 

Hy vọng những thông tin cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone yêu thích sẽ giúp bạn sử dụng thuê bao di động thú vị và đơn giản hơn.