Mách bạn cách mua card điện thoại chiết khấu cao, nhanh chóng nhất

573 Lượt xem

Thẻ điện thoại giúp khách hàng nạp tiền cho thuê bao di động mà mình đang sử dụng hay dùng thanh toán online, thanh toán hóa đơn, cước trả sau, mua sắm online rất thuận tiện nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tham khảo cách mua card điện thoại chiết khấu cao, nhanh chóng để thuận tiện sử dụng bạn nhé.

mua card điện thoại chiết khấu cao

Mách bạn cách mua card điện thoại chiết khấu cao, nhanh chóng nhất

Thẻ điện thoại và cách sử dụng

Thẻ điện thoại là loại thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay trong xã hội, gồm các nhà mạng viễn thông phát hành như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile… Các nhà mạng đều phát hành card điện thoại dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau để bạn sử dụng. Bạn có thể mua thẻ cào mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

Theo đó, bạn mua thẻ cào giấy tại các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa, quán nước có bán thẻ cào để mua thẻ cào mạng di động mà mình sử dụng để nạp tiền cho thuê bao hay dùng thanh toán. Mua card điện thoại online, bạn mua trên các website hoặc ứng dụng do đơn vị bán thẻ cào cung cấp mà nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn sử dụng vì tính thuận tiện, nhanh chóng lại hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Bạn có thể chọn đơn vị cung cấp thẻ cào mà mình yêu thích để lựa chọn mua thẻ điện thoại mà mình cần sử dụng. Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào dành cho khách hàng và một trong những nơi tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ là Napthe365.com, nơi bạn có thể mua thẻ cào trên website hoặc ứng dụng rất thuận tiện, giao dịch đơn giản, chiết khấu cao nên thu hút nhiều khách hàng dùng mỗi ngày, an tâm sử dụng với hệ thống bảo mật, chiết khấu ổn định với giá luôn tốt nhất thị trường.

Cách mua card điện thoại chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng nhất

Để dùng dịch vụ mua card điện thoại tại Napthe365.com, bạn chỉ cần dùng email cá nhân đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí là có thể sử dụng ngay sau khi đăng nhập vào hệ thống. Bạn chọn mục Đăng ký và điền đầy đủ thông tin có dấu * đỏ bắt buộc để thực hiện đăng ký.

Sau đây là một số lưu ý để giúp khách hàng dùng dịch vụ trên Napthe365.com tốt nhất, mua card điện thoại nhanh nhất, chiết khấu cao nhất:

 • Chiết khấu mua card điện thoại sẽ áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch sẽ giúp bạn mua thẻ cào với giá luôn thấp hơn mệnh giá thẻ, giá sẽ tốt nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.
 • Thanh toán mua thẻ cào linh hoạt: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản e-banking của mình với một mức phí nhỏ theo quy định của ngân hàng đó cho mỗi lần mua thẻ. Hoặc dùng tài khoản thành viên của mình thanh toán khi mua thẻ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các giao dịch của bạn.
 • Mua card điện thoại nhà mạng bất kỳ như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile.. đầy đủ các mệnh giá đều có chiết khấu cao. Lưu ý, chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo quy định nhà mạng. Ngoài ra, trên Napthe365.com, bạn có thể mua thẻ game các loại như thẻ Zing, Garena, Vcoin chiết khấu cao.
 • Đăng ký, dùng tài khoản hoàn toàn miễn phí, không mất đồng phí nào trong suốt quá trình bạn sử dụng nên có thể tiết kiệm tốt đa chi phí giao dịch online.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán, bạn nạp số tiền tương ứng để thanh toán mỗi khi mua thẻ cào. Bạn nạp tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Napthe365.com hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo, liên hệ hotline, livechat để được nhân viên cộng tiền vào tài khoản của mình.

>> Xem thêm tại: doicard24h.com

mua card điện thoại chiết khấu cao

Các bước mua card điện thoại đơn giản nhất trên Napthe365.com

Bạn sẽ tiến hành mua thẻ điện thoại mình cần ngay sau khi đăng nhập tài khoản bằng lựa chọn sau:

1, Mục Mua mã thẻ cào để mua mã thẻ về email để dùng với chiết khấu cao mà bạn có thể dùng thẻ cào một cách chủ động nạp tiền cho thuê bao hoặc dùng thanh toán, mua sắm online tùy mục đích sử dụng. Bạn điền chọn các thông tin như sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số serial của thẻ cào vừa mua vào email cá nhân của bạn. Đây là cách an toàn giúp bạn giao dịch online an tâm hơn đặc biệt khi giao dịch số tiền lớn.

2, Mục Nạp tiền điện thoại cho phép hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao nhanh chóng mà bạn chỉ cần kiểm tra xem số tiền mình mua đã vào tài khoản hay chưa.

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền cho thuê bao mà bạn muốn nạp.

Lưu ý: Bạn nên chọn cách thanh toán bằng tài khoản thành viên để hoàn toàn miễn phí giao dịch khi mua thẻ cào nhiều lần, mua số lượng nhiều cũng không mất phí.

Chỉ với những thông tin này, bạn sẽ mua card điện thoại chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng với giá tốt nhất thị trường.