Lướt FB cực đã khi đăng ký sử dụng gói cước B90FB

216 Lượt xem

Nếu bạn muốn thả ga lướt Facebook mà không lo bị gián đoạn thì có thể đăng ký sử dụng gói cước B90FB. Đây là một trong những gói cước được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy cách đăng ký sử dụng gói cước B90FB này như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

gói cước B90FB Vinaphone

Một số những thông tin cơ bản nhất của gói cước B90FB Vinaphone?

Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ tháng 8 năm 2017

Đối tượng: Tất cả những thuê bao trả trước, trả sau hoặc các thuê bao Ezcom Vinaphone.

Phạm vi sử dụng: Toàn quốc

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng

Cước phí: 100.000đ. Để tiết kiệm chi phí, bạn hãy mua card dien thoai gia si để đăng ký gói cước nhanh chóng nhé. 

=>> Như vậy, chỉ với 100.000đ bạn đã có thể đăng ký và sử dụng ngay gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone. Như vậy, bạn có thể thỏa sức vào Facebook hay lướt website mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm về gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone?

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone. Bạn cũng nên biết những ưu điểm của gói cước này mang lại.

Thứ nhất: Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Thứ hai: Tặng ngay 3.5GB data cho bạn thỏa sức vào mạng internet mà không lo bị gián đoạn.

=>> Đó là những ưu điểm mà gói cước B90FB mang tới cho người dùng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng, bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau đây.

Phải là số thuê bao đang sử dụng 4G hoặc dùng các thiết bị có hỗ trợ mạng 4G mới có thể sử dụng được.

gói cước B90FB của Vinaphone

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng gói cước B90FB của Vinaphone?

Khi bạn đăng ký sử dụng gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone. Bạn không hề phải lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước:

DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi bạn đăng ký, tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn “Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công dịch vụ B90FB Vinaphone”. Lúc này, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi để hệ thống cập nhật những ưu đãi cho bạn, Như vậy, bạn có thể thả ga lướt web vào Facebook và an tâm sử dụng mà không lo bị phát sinh chi phí sử dụng.

Những lưu ý khi bạn đăng ký sử dụng gói cước B90FB Vinaphone?

+ Bạn cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng data bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

+ Hệ thống có chức năng tự động gia hạn gói cước. Nên bạn không cần phải đăng ký khi thời hạn sử dụng bị hết. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn đăng ký sử dụng gói cước này nữa. Hoàn toàn có thể hủy dịch vụ ngay bằng cách soạn theo cú pháp: HUY B90FB gửi 888.

Trên đây là những ưu đãi hấp dẫn của gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thể thỏa sức lướt web xem phim, nghe nhạc hay lướt Facebook mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone thành công. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi.