Lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel như thế nào?

321 Lượt xem

Dịch vụ chuyển tiền của Viettel ngày này thường không được nhiều người dùng tới vì hiện nay có rất nhiều những dịch vụ giúp bạn nạp thẻ ngay khi hết tiền như nạp thẻ qua internet banking, nạp thẻ online qua các website,… nên việc quên mất mất khẩu chuyển tiền cũng là chuyện dễ hiểu. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel bạn nhé.

Trong một số trường hợp cần thiết, bạn cần phải chuyển tiền cho bạn bè, người thân. Nhưng do quá lâu không dùng đến rồi nên bạn bị quên mất? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel vô cùng dễ dàng.

>> Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank siêu tiện ích trên trang website Muathe24h.vn

Khi đã lấy lại được mật khẩu chuyển tiền, các bạn hãy note vào sổ tay hoặc điện thoại để không bị quên nữa nhé. Ngoài ra, để thực hiện thao tác chuyển tiền giữa các thuê bao viettel thì bạn cũng cần phải sử dụng đến dịch vụ I-Share của Viettel.

mat-khau-chuyen-tien-Viettel

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Hiểu rằng khách hàng luôn muốn các thao tác dịch vụ trở nên đơn giản, dễ dàng nhất,  cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel chỉ cần thực hiện qua 2 bước:

Bước 1: Bạn phải có mã số cá nhân:

Để có được mã số cá nhân, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143

Trong đó: SDT1, SDT2,SDT3 là 3 số điện thoại mà bạn hay liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Sau khi tin nhắn đã được gửi đi thành công, hệ thống tổng đài của nhà mạng Viettel sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn với nội dung có mã số cá nhân của bạn.

Bước 2: Khôi phục lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của bạn:

Để được khôi phục lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của bạn, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KP <MSCN> gửi 136

Trong đó: MSCN là mã số bạn vừa lấy được khi hoàn thành bước 1.

Khi tin nhắn đã được gửi đi thành công, ngay lập tức hệ thống của nhà mạng Viettel sẽ khôi phục lại mật khẩu và gửi lại tin nhắn thông báo mật khẩu chuyển tiền cho bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm cách mua thẻ điện thoại bằng sms siêu nhanh chóng đơn giản chiết khấu cao

Thao tác lấy lại mật khẩu chuyển tiền của bạn vậy là đã hoàn thành. Quả thật, rất dễ dàng phải không? Khi có được mật khẩu chuyển tiền rồi, bạn chi cần truy cập vào dịch vụ I-Share là đã có thể chuyển tiền cho bạn bè , người thân rồi.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Mong rằng bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mình. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân bạn để họ biết cách lấy lại mật khẩu khi bị mất nhé. Chúc bạn thành công.

>>>> Cùng tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone giá rẻ để có thể nạp tiền cho thuê bao mobifone của mình nhanh chóng tiện lợi