Làm sao để hủy dịch vụ nông nghiệp viettel nhanh chóng nhất?

199 Lượt xem

   Làm sao để hủy dịch vụ nông nghiệp viettel ? Dịch vụ nông nghiệp của Viettel là một dịch vụ hữu ích cho nông dân Việt Nam với mục đích cung cấp thông tin về nông sản, cảnh báo về nông nghiệp, phân bón và thời tiết nông nghiệp. ... để hỗ trợ nông dân trong nông nghiệp và thương mại nông sản.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng  dịch vụ này, bạn cảm thấy nó không còn hữu ích và phù hợp với mình nữa,  người đăng ký muốn ngừng sử dụng dịch vụ để giúp bạn giảm chi phí không cần thiết. Nhiều thuê bao Viettel vẫn đang phải vật lộn tìm kiếm thông tin chính xác để hủy dịch vụ này. Giờ đây , bạn sẽ không cần phải  lo lắng nữa  mà chỉ cần dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây là hoàn toàn có thể thực hiện hủy dịch vụ nông nghiệp viettel  thành công nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ nông nghiệp viettel  qua tổng đài 5055

huy-dich-vu-nong-nghiep-viettel

hủy dịch vụ nông nghiệp viettel

Để hủy dịch vụ  bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

HUY <Tên sản phẩm (CAPHE / LUA / CATRA)> gửi đến 5055.

Ví dụ: Nếu thuê bao đã đăng ký gói cước để nhận thông tin về các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, thì bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY CAPHE gửi 5055.

Viết cú pháp hủy theo miền

HUY <tên miền (VUNG1 / VUNG2 / VUNG3)> gửi 5055.

Ví dụ: Nếu thuê bao đã đăng kí gói cước từ Sở Nông nghiệp Tây Bắc, để hủy bỏ gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn hủy như sau:  HUY VUNG1 gửi 5055.

Hủy dịch vụ nông nghiệp viettel theo từng tên dịch vụ

Có 3 gói hàng: Dịch vụ nông nghiệp, dịch vụ cà phê theo tỉnh, Thông tin về giá cả. Nếu bạn muốn thực hiện hủy hãy làm theo hướng dẫn như sau:

- Hủy gói dịch vụ thời tiết nông nghiệp bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: HUY TNV gửi  5055.

- Thực hiện hủy dịch vụ Nông Nghiệp từ Dịch vụ cà phê theo tỉnh bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn : HUY CPE gửi đến 5505.

– Để hủy dịch vụ Nông Nghiệp từ Thông tin giá vải bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: HUY VAI gửi đến 5505.

Hướng dẫn cách đăng kí 3g sau khi hủy dịch vụ nông nghiệp viettel  

Sau khi hủy bỏ dịch vụ nông nghiệp qua tổng đài 5055, nếu thuê bao của Viettel muốn biết thông tin về nông  nghiệp vào những lúc cần thiết và muốn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên Internet thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay một trong những gói 3g sau để dùng:

Gói 3G viettel

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký

Cước phí sử dụng gói cước

Data ưu đãi miễn phí nhận được

Cước phí phát sinh

Mimax

Soạn tin: MiMax gửi 191

70,000đ

Nhận thêm 600MB

Miễn phí

Mimax90

Soạn tin: MiMax90 gửi 191

90,000đ

Nhận thêm 1,2GB

Dmax

Soạn tin: Dmax gửi 191

120,000đ

Nhận thêm 1,5GB

Dmax200

Soạn tin: Dmax200 gửi 191

200,000đ

Nhận thêm 3GB

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hủy dịch vụ nông nghiệp viettel  thành công và có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng nhé! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!