Làm sao để đăng ký gói Maxs Vinaphone qua đầu số 8069?

161 Lượt xem

Làm sao để đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi những ưu đãi thiết thực mà gói cước mang lại. 

  • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone giá rẻ bạn có thể xem ngay dịch vụ tại web doithe123.com.

Với gói cước này khi đăng ký thành công, các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng cực khủng lên đến 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi thiết thực như vậy nhưng các thuê bao di động không biết cú pháp đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone thì bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hấp dẫn mà gói cước mang lại. Nếu chưa nắm rõ thông tin thì bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-4g-sinh-vien-goi-maxs-vinaphone

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên gói MAXS ưu đãi khủng

Hiện nay, các bạn sinh viên có nhu cầu cao trong việc truy cập internet trên điện thoại di động để đọc báo, họp nhóm online, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu,… Chính vì vậy, đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone sinh viên chính là giải pháp giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí truy cập và an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

Điều kiện đăng ký và sử dụng

Sim sinh viên Vinaphone đang dùng đã được đổi sang sim 4G sinh viên.

Thuê bao đang sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone cho máy.

Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

Cước phí gói: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi data: Tặng ngay 2GB tốc độ cao trọn gói để truy cập 4G Vinaphone, đồng thời miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

goi-cuoc-4g-sinh-vien-goi-maxs-vinaphone

Đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên qua 8069

Để đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên các bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu xác thực từ tổng đài 1543. Lúc này bạn soạn: Y <mã xác thực> gửi  1543 để hoàn thành đăng ký 4G sinh viên gói MaxS Vinaphone.

Khi đã đăng ký 4G Vinaphone sinh viên với gói MaxS thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại để đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công trên thuê bao sau đó có thể bật 4G và tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G MaxS VinaPhone sinh viên:

Để kiểm tra dung lượng Vinaphone 4G còn lại bạn soạn: DATA gửi 888 (miễn phí sms) để có kế hoạch tiêu dùng hiệu quả hơn.

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng nên các bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản chính không dưới 50.000 để gia hạn và an tâm sử dụng dịch vụ.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn soạn: HUY MAXS gửi 888.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước 4G Maxs Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút giây giải trí thư giãn trên internet mỗi ngày mà không lo tốn cước phí.