Làm sao để biết thẻ cào Mobi có mấy số?

337 Lượt xem

Thẻ cào Mobi là một trong những loại thẻ cào được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng nạp tiền cho thuê bao di động thì thẻ cào này còn rất nhiều chức năng khác nhau. Do đó, việc nắm được thông tin thẻ cào Mobi có mấy số sẽ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng và tránh được sự cố khi nạp tiền điện thoại.

The-cao-Mobi-co-may-so

Trên thực tế nhiều khách hàng không nắm được thẻ cào Mobi có mấy số nên khi mua phải thẻ cào giả, nạp tiền điện thoại bị thiếu số dẫn đến quá trình nạp tiền điện thoại không thành công. Vậy thẻ cào Mobi có mấy số? Để hiểu rõ về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ cào Mobi có mấy số?

Thẻ cào Mobi là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Mobifone phát hành, loại thẻ cào này có chức năng chính là sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, nạp tiền cho game.

Cũng giống các loại thẻ cào khác, thẻ cào Mobifone được nhà mạng phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với các mệnh giá như sau: Thẻ cào Mobifone 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k, riêng thẻ cào điện tử sẽ được cung cấp thêm 3 mệnh giá thẻ cào là thẻ cào 30k, 300k và thẻ cào 1 triệu đồng.

Mặc dù được phát hành dưới 2 hình thức khác nhau nhưng thẻ cào Mobifone đều có chung những đặc điểm như sau:

- Mã số thẻ cào Mobi được in dưới lớp tráng bạc bao gồm 12 số.

- Số seri của thẻ gồm 15 số

Các thông tin khác được in trên thẻ cào bao gồm:

- Logo của nhà mạng Mobifone.

- Cú pháp hướng dẫn nạp thẻ điện thoại

- Thời hạn sử dụng của thẻ cào

>>>> Các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường

The-cao-Mobi-co-may-so

Các thông tin khác về mã số thẻ cào Mobifone

Thông thường mã số thẻ cào Mobifone bao gồm 12 chữ số được in dưới lớp tráng bạc và được sử dụng nạp vào tài khoản di động để sửu dụng cho nhu cầu liên lạc cuẩ người dùng.

Bên cạnh đó, ở một số đại lý hay cửa hàng của FPT, thế giới di động còn cung cấp đến người dùng thẻ cào điện thoại được in sẵn mà không có lớp tráng bạc. Đây cũng là thẻ cào được cấp phép từ nhà mạng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Trong trường hợp bạn mua thẻ cào không có đủ mã số thẻ cào thì đó là thẻ cào giả hoặc trong trường hợp đủ mã thẻ cào nhưng nạp tiền không thành công thì thẻ cào đã được sử dụng hoặc chưa được kích hoạt. Khi nạp tiền điện thoại khách hàng cũng nên lưu ý nhà mạng chỉ cho phép người dùng nạp thẻ tối đa 5 lần/thẻ cào, nếu vượt quá số lần quy định bạn sẽ bị khóa sim của mình.

Làm sao để mua được thẻ cào Mobifone?

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại Mobifone bạn sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp *100*Mã-thẻ#gọi. Tuy nhiên hiện nay hình thức này cũng khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng gay gặp các sự cố nạp thẻ.

Do đó để tránh được những sự cố  trong quá trình nạp thẻ nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online thay thế. So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi mua thẻ cào trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, được nhiều người sử dụng dịch vụ là doithe3s.com.

The-cao-Mobi-co-may-so

Cách mua ma the dien thoai trên hệ thống doithe3s,.com rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và thực hiện thao tác mua thẻ cào trên hệ thống như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Khách hàng truy cập vào website doithe3s.com và đăng nhập tài khoản, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản bạn có thể chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký.

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên, số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch mua thẻ cào Mobifone.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Mobifone.

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 50k,…
  • Nhập số lượng thẻ cào: 1, 2, 3,…
  • Email nhận thông tin thẻ cào
  • Lựa chọn hình thức thanh toán
  • Nhập mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thanh toán đó là bằng tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc bằng tài khoản ngân hàng có kết nối internet baking. Tuy nhiên để tối ưu nhất cũng như nhận mức chiết khấu hấp dẫn thì các bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên - tài khoản Paycard. Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng lấy số tài khoản qua hotline, livechat sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung : 


[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

 

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp từ tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình. Với mã số này bạn sẽ sử dụng để nạp tiền theo cú pháp thông thường của nhà mạng cung cấp. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào Mobifone tại doithe3s.com khách hàng còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi trên mỗi giao dịch mua thẻ cào Mobifone là 4.5% trên tất cả giao dịch.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về thẻ cào Mobi có mấy số trên đây các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và chủ động trong quá trình gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ hàng tháng của mình.