Khi hòa mạng trả sau mobifone cần làm gì?

486 Lượt xem

    Khi bạn tham gia hòa mạng trả sau mobifone, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn và chính sách dịch vụ khách hàng mà nhà mạng mobifone dành tặng vô cùng hữu ích.   Vậy khi hòa mạng sim trả sau thuê bao cần lưu ý những gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp sau đây:

Những điều cần nhớ khi hòa mạng trả sau mobifone hiện nay là gì?

Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý và quan tâm khi có nhu cầu hòa mạng sim trả sau:

1. Vị trí hòa mạng trả sau mobifone

Để đăng ký hòa mạng  trả sau Mobifone, khách hàng phải chuẩn bị mọi thủ tục theo yêu cầu của nhà mạng và sau đó nhanh chóng đến điểm giao dịch mobifone để thực hiện chuyển đổi.   Hiện tại, ở tất cả các tỉnh, thành phố đều có cửa hàng Mobifone

Nếu bạn không biết nên chuẩn bị những thủ tục gì thì bạn có thể nhanh chóng tới điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để thăm hỏi.

khuyen-mai-hoa-mang-tra-sau-mobifone

hòa mạng trả sau mobifone

2. Phí phải trả khi hòa mạng trả sau mobifone

+ Phí thanh toán trả sau sẽ được thanh toán một lần vào cuối tháng. Bao gồm tất cả các chi phí, phí đăng ký, sử dụng gói cước các dịch vụ khuyến mại,.. ...

+ Nếu khách hàng đã đăng kí và sử dụng một gói 3G có chu kì 30 ngày, phí sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán trong tháng đó.

  • Website doithe123.com là địac hri cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua thẻ garena online chiết khấu ưu đãi, thông tin chi tiết về dịch vụ bạn xem thêm tại đây 

3. Chi phí cố định hàng tháng khi hòa mạng trả sau mobifone là bao nhiêu?

Người đăng ký hòa mạng sim trả sau sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng cố định.   Mức phí cố định hiện tại hàng tháng mà mobifone quy định hiện nay là 49.000 VND / tháng.

+ Phí áp dụng cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp

4. Những gói cước ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng trả sau mobifone?

Hiện tại, Mobifone có triển khai rất nhiều gói ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.   Mỗi gói sẽ có một đối tượng người dùng khác nhau.

+ Gói cước trả sau của Mobifone dành tặng cho khách hàng cá nhân: Gói KN69, KN149, KN101 ...

+ Gói cước trả sau ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp: Bao gồm gói: DN45, DN80, DN145, DN180, GM9000.

Mỗi tháng, Mobifone sẽ triển khai thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng trả sau mobifone để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ ​​nhà mạng.

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện hòa mạng trả sau mobifone  thành công và có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đem lại nhất. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!