Hướng dẫn thủ tục chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone

249 Lượt xem

Thủ tục chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone là điều mà nhiều người dùng quan tâm để chuyển sang gói cước trả trước không mất cước phí hàng tháng và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone áp dụng cho cả thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp. Mỗi hình thức thuê bao sẽ có thủ tục chuyển đổi khác nhau. Thực hiện chuyển đổi thành công gói cước, bạn thích cài đặt nhạc chờ cho thuê bao hay copy nhạc chờ cho thuê bao Mobifone cực dễ, cực nhanh cũng đơn giản.

thu-tuc-chuyen-doi-thue-bao-tra-sau-sang-thue-bao-tra-truoc-mobifone

Những thủ tục cần chuẩn bị khi muốn chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone

Không giống như đăng ký dịch vụ hay gói cước, chuyển đổi hình thức thuê bao, người dùng cần chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ nhất định trước khi tới điểm giao dịch. Nhà mạng Mobifone có những quy định đối với các thuê bao khi muốn chuyển đổi sang trả trước như sau:

- Với thuê bao Mobifone cá nhân: Chính chủ thuê bao phải mang theo CMND và sim trả sau cần chuyển đổi đến các điểm giao dịch.

- Với thuê bao Mobifone doanh nghiệp: Bạn mang theo CMND của bạn, chính chủ thuê bao và giấy xác nhận của công ty, đơn vị đã đăng ký sim + sim trả sau cần chuyển đổi.

- Điểm chuyển đổi: Các trung tâm giao dịch chính/ cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

- Thời gian thực hiện chuyển đổi: Trong khoảng từ 20 phút - 30 phút hoặc trong ngày.

Những lưu ý khi thực hiện chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Mobifone

Chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Mobifone có những lưu ý mà người dùng không thể bỏ qua để có thể chuyển đổi thành công, chuyển đổi nhanh nhất có thể. 

- Thuê bao trả sau cá nhân, doanh nghiệp có đăng ký gói cước cam kết phải sử dụng hết thời gian cam kết mới được thực hiện chuyển đổi.

- Những gói cước trả trước Mobifone mà bạn có thể chuyển đổi sang như MobiQ - gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobifone, MobiCard - gói cước gọi Mobifone rẻ nhất hoặc chọn MobiZone dành cho thuê bao khi sống ổn định ở một tỉnh thành nhất định.

- Chuyển đổi thành công bạn kích hoạt sim bằng cách nạp thẻ 50.000đ.

- Thực hiện chuyển đổi thành công, tất cả những khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin, gói cước 3G Mobifone đều bị hủy theo.

- Những dịch vụ GTGT như Funring, MCA,... sẽ được bảo lưu khi thực hiện chuyển đổi.

- Cước phí chuyển đổi:

- Thay sim: 25.000đ.

- Không thay sim: Miễn Phí.

Hướng dẫn thủ tục chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone rất đơn giản và chi tiết ở trên và bạn chỉ cần làm theo những nội dung hướng dẫn trong bài viết ở trên là sẽ chuyển đổi thành công sang gói cước trả trước để sử dụng dịch động tiết kiệm, phục vụ nhu cầu sử dụng tốt nhất.