Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước DC300 Viettel cho Dcom

318 Lượt xem

Bạn là thuê bao thường xuyên truy cập Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên bạn lại đang rất lo lắng về mức cước phí phải chi trả cho mỗi tháng để giúp bạn giải quyết vấn đề này nhà mạng viettel đã triển khai gói cước DC300 Viettel giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Dcom 3G là một thiết bị rất hữu ích do Viettel cung cấp cho các thuê bao của nhà mạng. Nó giúp kết nối máy tính cá nhân và máy tính xách tay với Internet thông qua mạng 3G của Viettel. DC300 Viettel là gói cước 3g áp dụng riêng cho Dcom, có chu kỳ sử dụng lên đến 6 tháng, nhận ngay 4GB tốc độ  cao để truy cập Internet mỗi tháng. Thông tin cụ thê rvaf chi tiết về gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DC300 Viettel cho Dcom 3G có chu  kì sử dụng 6 tháng

goi-cuoc-dc300-Viettel

gói cước DC300 Viettel

Để đăng ký gói cước DC300 bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cú pháp: DC300 gửi 191

Trong đó: DC300 là tên gói cước 3g cho Dcom, 191 là số dịch vụ 3G của Viettel.

* Lưu ý: Trước khi đăng ký gói DC300, bạn cần nhanh tay soạn tin:  KM gửi 266 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng để sử dụng gói cước hay không nhé , sau đó kiểm tra tài khoản chính là số tiền trong tài khoản. > = 300.000 đồng hoặc nếu không đủ thì bạn cần phải  nạp thẻ để  có thể đăng kí sử dụng gói cước DC300 Viettel nhằm thỏa sức truy cập internet tối đa nhất.

  • Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản di động là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng thuận tiện khi mua thẻ cào bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online tại đây

Thông tin chi tiết về gói cước DC300 Viettel cho dcom viettel

Dữ liệu miễn phí nhận được: Miễn phí 4GB / tháng sử dụng trong vòng 6 tháng

Phí đăng kí gói cước: 300.000 VND

Cước phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Sau khi đăng ký thành công gói cước DC300 Viettel, bạn nên ngắt kết nối Dcom  với máy tính sau đó kết nối lại và bắt đầu truy cập Internet để  hệ thống cập nhật những ưu đãi  từ gói cước vào số thuê bao của bạn.

dang-ky-goi-cuoc-dc300-viettel

gói cước DC300 Viettel

Gói cước DC300 Viettel phù hợp với  những thuê bao có nhu cầu cao về Internet trong thời gian dài, gói cước này đặc biệt phù hợp với những người thuộc khu vực miền núi. Với 4GB / tháng, liên tục 6 tháng bạn có thể thoải mái sử dụng Internet  để xem video, nghe tải nhạc chất lượng cao,..

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước DC300 Viettel. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ biết và nắm chắc được cách đăng kí và sử dụng gói cước sao cho hợp lí nhất. Thường xuyên ghé thăm website để có thể cập nhật được những thông tin chi tiết mới nhất về nhà mạng