Hướng dẫn kiểm tra số sim 3G viettel dễ nhất hiện nay

3067 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng sim 3G Viettel để truy cập Internet trên các thiết bị di động thông dụng như iPad, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Dcom ... ngoài việc kiểm tra tài khoản sim 3G Viettel  thì cũng có rất nhiều người mong muốn kiểm tra số sim 3g viettel là bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết số sim 3G viettel là gì? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Trên thực tế, bộ nhớ của sim 3G cho phép các thuê bao Dcom có ​​thể nạp tiền trực tuyến Viettel vào tài khoản của sim thuận tiện, nhanh hơn rất nhiều so với cách nạp tiền thông thường đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sim 3G của mình ...

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, mà có rất nhiều người không thể nhớ số sim 3G họ đang sử dụng, từ đó gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng sim thẻ của nhà mạng. Nếu bạn là một trong những thuê bao D-com 3G không nhớ được số sim 3G của Viettel  thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền điện thoại vietnamobile https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

1. Kiểm tra số sim 3G viettel bằng cách nhắn tin

Kiểm tra số sim 3G viettel

Kiểm tra số sim 3G viettel

Bạn có thể tháo sim Dcom 3G sau đó dùng sim 3G viettel của mình nhắn tin  vào số thuê bao của người khác rồi nhờ họ đọc lại số sim giúp mình. Để kiểm tra số sim 3G viettel cực kì đơn giản, dễ thực hiện, thì đây là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, với các kiểm tra này thì sim cần phải lắp tương thích được  với điện thoại mà bạn sử dụng, cũng như trong sim phải có đủ tài khoản để thực hiện việc gọi và nhắn tin. Nếu chưa đủ bạn cần mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch.

2. Kiểm tra số sim 3G viettel bằng cách gọi số tổng đài

Ngoài việc nhắn tin cho các thuê bao khác, để biết được số sim 3G viettel, thuê bao Viettel có thể gọi cho tổng đài 198 hoặc 19008198 để được chăm sóc , giải đáp và nhận được số sim 3G mình đang sử dụng

Chi phí cho cuộc gọi tới số 198 giống như qua 19008198 là 100 đồng / phút. Liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Viettel sẽ giúp bạn biết được các thông tin về sim 3G viettel nhanh chóng và chính xác nhất

3. Kiểm tra số sim 3G viettel trực tuyến

Kiểm tra số sim 3G viettel

cách kiểm tra số sim 3G viettel

Nếu iPad của bạn có dữ liệu hoặc lưu lượng 3G bạn có thể nhanh tay truy cập vào trang Naptien.viettel.com.vn để kiểm tra số thuê bao của bạn. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiển thị  số sim 3g của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không cần phải tháo sim 3G ra khỏi thiết bị  di động của mình mà vẫn có thể biết được số sim đang dùng.

https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

Trên đây là 3 cách để kiểm tra số sim 3G Viettel đơn giản, dễ dàng giúp bạn nhanh chóng biết được số sim Dcom 3G bạn đang sử dụng, để phục vụ cho các nhu cầu của bản thân. Chúc bạn có thể kiểm tra số sim 3G viettel trong thời gian sớm nhất.

>> Bạn cũng có thể truy cập website bán thẻ cào để thực hiện mua mã thẻ cào và nạp tiền online qua mạng với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.