Hướng dẫn khách hàng cách mua mã thẻ Viettel online

184 Lượt xem

Khách hàng đang muốn tìm một dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua thẻ cào Viettel. Vậy khách hàng đã biết đến dịch vụ mua mã thẻ Viettel online vô cùng tiện ích được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay chưa?

Nếu chưa biết đến dịch vụ mua thẻ Viettel online đầy tiện lợi này thì quý khách hãy dành chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Với bài viết, quý khách không chỉ hiểu thể nào là dịch vụ mua thẻ online mà còn được giới thiệu đến 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và cách thức thực hiện.

 mua mã thẻ viettel online

Mua mã thẻ Viettel online là gì?

Viettel là một nhà mạng viễn thông di động hàng đầu hiện nay. Số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viettel đang không ngừng tăng lên do chất lượng sóng di động cùng những ưu đai, khuyến mại mà nhà mạng mang đến cho khách hàng là vô cùng thiết thực. Để có thể dùng được những dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và lướt web trên thuê bao hòa mạng Viettel, trong tài khoản điện thoại của khách hàng cần phải có đủ số dư.

Nhằm giúp khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại, sử dụng các dịch vụ tiện ích, nhà mạng Viettel đã cho ra đời những chiếc thẻ điện thoại với từng mệnh giá khác nhau, trên đó có in mã số thẻ cào và số serial. Khi nhập mã số thẻ cào vào điện thoại là khách hàng đã nạp tiền vào tài khoản thành công rồi.

Trước đây, khách hàng chỉ có thể mua thẻ điện thoại Viettel bằng cách mua thẻ giấy mà thôi. Tuy nhiên hiện nay nắm bắt được tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi của người dùng di động, rất nhiều những dịch vụ mua thẻ tiện ích đã được triển khai như mua thẻ qua tin nhắn, mua thẻ qua ứng dụng ngân hàng và mới đây là dịch vụ mua mã thẻ Viettel online.

Với dịch vụ mua mã thẻ cào Viettel online, khách hàng sẽ thực hiện toàn bộ những giao dịch, thanh toán trực tiếp trên Internet mà không cần phải ra ngoài.

Không chỉ vậy, với dịch vụ tiện ích này, khách hàng còn có thể nhận mã thẻ cào một cách nhanh chóng, đơn giản và hưởng mức chiết khấu cao, hấp dẫn.

Để biết cách sử dụng dịch vụ tiện ích này, bạn hãy đọc tiếp bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

 mua mã thẻ cào viettel online

Hướng dẫn các bước mua mã thẻ Viettel online

Ở bước hướng dẫn mua thẻ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web chuyên cung cấp dịch vụ mua mã thẻ Viettel online nói riêng và mua thẻ điện thoại nói chung hàng đầu hiện nay, đó chính là trang web napthe365.com. Đây là một trang web uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Bởi tại trang web, khách hàng luôn nhận được những tiện ích thiết thực, những ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Khi đã truy cập vào website thành công, bạn hãy mau chóng đăng ký tài khoản thành viên để có thể nhận được toàn bộ những ưu đãi thiết thực từ trang web nhé.

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy click chuột vào mục “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình rồi cung cấp đầy đủ thông tin tại đó nhé.

Việc đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện ở lần truy cập đầu tiên, trong những lần tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thôi nhé.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Cũng tại giao diện trang chủ, bạn hãy kéo chuột xuống mục “Mua mã thẻ”, ở đó, bạn cũng hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu cá nhân của mình nhé.

Ở mục “Cách thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để không tốn thêm bất kỳ chi phí nào và nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành các bước thanh toán, bạn hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay” để có thể nhận mã thẻ và số seri về email ngay nhé.

 mua thẻ viettel online

Những điều kiện cần thiết khi mua thẻ online

Để quá trình mua thẻ trở nên dễ dàng, thuận lợi, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây của chúng tôi:

  • Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng và tài khoản đó cần phải được hỗ trợ bởi những ứng dụng như Internet Banking, Smart Banking,… Khi được hỗ trợ bằng những dịch vụ này thì quá trình mua thẻ của bạn sẽ được diễn ra rất dễ dàng, bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài để chuyển tiền nữa.
  • Trong tài khoản ngân hàng tại thời điểm mua thẻ cần phải có đủ số dư để mua thẻ theo mong muốn.
  • Thiết bị điện thoại, máy tính của bạn trong suốt quá trình giao dịch cần phải được kết nối Internet, tránh tình trạng bị gián đoạn bởi như vậy thì thao tác mua thẻ sẽ rất dễ bị gặp sự cố.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi đã giới thiệu bạn toàn bộ những thông tin về dịch vụ mua mã thẻ Viettel online. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ để được nhận những ưu đãi thiết thực bạn nhé. Chúc khách hàng sử dụng dịch vụ thành công.