Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Express Viettel từ tổng đài 153

239 Lượt xem

Hủy dịch vụ Daily Express Viettel qua tổng đài 153 giúp bạn hủy dịch vụ tin tức tổng hợp tự động gửi những tin tức về mọi mặt đời sống về tin nhắn điện thoại của bạn mỗi ngày.

Dịch vụ Daily Express là dịch vụ tiện ích cung cấp những tin tức tổng hợp được gửi tự động tới điện thoại của người dùng mỗi ngày dưới dạng tin nhắn SMS Flash với tín hiệu báo phát sáng màn hình. Nhiều người dùng muốn hủy dịch vụ vì không muốn màn hình phát sáng liên tục gây tốn pin.

Hủy dịch vụ thành công, bạn có thể tham khảo các gói ưu đãi phút gọi nội mạng Viettel năm 2017.

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Plus Viettel nhanh và chính xác nhất

Dịch vụ Daily Express Viettel là dịch vụ cung cấp tin tức mới nhất, hot nhất trong ngày, có cước phí 7.000/tháng và 200đ/ bản tin.

huy-dich-vu-daily-express-tu-tong-dai-153

Khi nào bạn nên hủy dịch vụ Daily Express?

– Không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Daily Express:  Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được các tin tức theo nhiều chủ đề của dịch vụ một cách tổng hợp, đầy đủ. Nếu bạn không có nhu cầu đọc tin tức tổng hợp thì nên tiến hành hủy.

– Bạn đã vô tình đăng ký dịch vụ DailyExpress: Vì đây là một dịch vụ tổng hợp, gồm nhiều dịch vụ khác tích hợp thành như tra cứu giá vàng, download game, nhạc hay hình ảnh,… sẽ mất cho những phí dịch vụ thêm này nữa.

– Tin nhắn gây sáng màn hình từ dịch vụ Daily Express làm hao tốn dung lượng pin mỗi ngày vì khi tin nhắn gửi đến điện thoại sẽ ở chế độ chờ (SMS Flash) và thường xuyên báo sáng màn hình khi chưa đọc.

Cách hủy dịch vụ Daily Express của Viettel nhanh chóng

Nếu lỡ vô tình đăng ký nhiều dịch vụ kèm theo có cước phí cao, bạn sẽ mất nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ Daily Express mà không kiểm tra theo dõi.

Có 2 cách hủy dịch vụ Daily Express sau đây:

Cách 1: Hủy dịch vụ Daily Expess bằng tin nhắn tổng đài 153

Bạn thực hiện hủy dịch vụ Daily Expess bằng cách soạn tin nhắn: HUY gửi 153 để hủy dịch vụ. Sau đó, tổng đài 153 sẽ gửi tin nhắn phản  hồi xác nhận bạn đã hủy dịch

vụ thành công. Bạn sẽ tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy để kích hoạt thì sẽ

không còn phải nhận bất kỳ tin nhắn phát sáng nào nữa.

Cách 2: Tắt dịch vụ trực tiếp trên điện thoại

Bạn vào menu điện thoại >> Ứng dụng/application >> Viettel Plus >> Daily Express >> Kích hoat dịch vụ >> Tat dịch vụ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Express Viettel từ tổng đài 153 giúp bạn dễ dàng thực hiện hủy dịch vụ thành công hơn cũng như có thêm những thông tin đầy đủ và cần thiết về dịch vụ tin tức tổng hợp này.