Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại ra Zing xu siêu nhanh

3647 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại ra Zing xu là tiện ích của nhà sản xuất triển khai nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng tiến hành nạp tiền vào tài khoản game. Các game thủ có thể đổi thr điện thoại lấy thẻ zing nhanh chóng tại các website uy tín như: Doithe3s.com, https://doithe123.com/, .... Sau đây là hướng dẫn đổi thẻ điện thoại ra Zing xu đặc biệt tiện ích với chiết khấu hấp dẫn.

Khi nào bạn cần đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing?

Thẻ Zing là một loại thẻ game của Vinagame phát hành cho các game thủ nạp Zing xu vào tài khoản dùng trong các game như Tân Thiên Long, Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Gunny, Boom... Người ta sẽ dùng tiền để mua trang thiết bị, nâng cấp nhân vật trong game của mình.

  • Để đổi thẻ cào mobi bị rách bạn cần tuân thủ đúng tất cả những nguyên tắc mà nhà mạng đưa ra. Nếu bạn muốn rõ hơn  có thể dành thời gian truy cập địa chỉ như sau: Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất  

doi-the-dien-thoai-sang-the-zing-doithe3s

Cũng giống như thẻ điện thoại nhưng không được bày bán rộng rãi bằng, thẻ Zing có nhiều mệnh giá như 10.000đ, 20.000đ,... 500.000đ thường bán ở những quán net, các đại lý phân phối thẻ chính thức. Vì vậy, người mua phải ra đúng nơi này mới mua được thẻ Zing nạp cho game. Trong những lúc cần gấp hay đêm tối, thời tiết không thuận lợi, việc chạy đi tìm địa chỉ mua thẻ khiến người dùng ngại. 

Đây là lúc lý tưởng để bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại ra Zing xu. Bạn ra hàng mua thẻ điện thoại về và truy cập một trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ để thực hiện nạp Zing xu. Lưu ý để nạp Zing xu có giá trị cao nhất từ thẻ điện thoại, bạn nên chọn trang cung cấp dịch vụ có chiết khấu thấp, giao dịch đảm bảo và nhanh chóng. Hiện nay có nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, trong đó, Doithe3s.com được nhiều người dùng ưa chuộng vị chiết khấu thấp, giao dịch uy tín, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản. 

Bằng thẻ điện thoại, ngồi tại nhà, bạn có thể mua thẻ Zing với 1 chiếc điện thoại smartphone, máy tính bảng hay laptop có kết nối mạng nhanh chóng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, không mất công đi ra ngoài mà vẫn nạp tiền vào tài khoản game. 

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại ra Zing xu siêu nhanh

Doithe3s.com có mặt trên thị trường cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến đa dạng giúp bạn có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game và ngược lại, đổi thẻ điện thoại ra Zing xu... nhanh chóng, đơn giản mà bạn sẽ thực hiện tuần tự theo hướng dẫn sau đây.

Thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing sẽ gồm bước đổi thẻ điện thoại thành tiền, tiếp theo, bạn dùng số tiền quy đổi mua thẻ Zing. 

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền hay nạp tiền vào tài khoản trên trang

Để thực hiện bước này, bạn sẽ đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Chưa có tài khoản, bạn sẽ đăng ký theo hướng dẫn các bước, điền đầy đủ các trường thông tin tương tự như đăng ký tài khoản mạng xã hội Facebook. Nếu không, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook.

doi-the-cao-tai-doithe3s

Tiếp theo, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', điền mã thẻ cào, số seri và thực hiện. Số tiền quy đổi từ thẻ cào điện thoại sẽ được nạp vào tài khoản vừa đăng ký sau khi trừ chiết khấu. 

Tham khảo mức chiết khấu đổi thẻ điện thoại trên Doithe3s.com: 

- Viettel: 18%

- Mobifone: 18.5%

- Vinaphone: 18.5%

- Vietnammobile: 19%

Với chiết khấu giá tốt, bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Vì vậy, mách bạn tiêu chí chọn trang đổi thẻ là chiết khấu thấp, giao dịch uy tín, nhanh chóng, tránh bị lừa tiền khi đổi thẻ cào.

doi-the-cao-tai-doithe3s

Sau đó, bạn thực hiện mua mã thẻ Zing tại mục 'Mua mã thẻ'. Bạn điền các thông tin sau:

- Nhà cung cấp: Zing

- Mệnh giá thẻ nạp:10.000đ...

- Số lượng thẻ cần mua:

Khi điền đầy đủ 3 thông tin này, bạn bấm mua thẻ ngay. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về hòm thư bạn đăng ký. Bạn mở thư lấy mã thẻ cào và số seri để nạp Zing xu. 

Lưu ý, khi đổi thẻ điện thoại thành tiền xong, bạn có thể không mua mã thẻ cào Zing mà thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn nhớ cập nhật tài khoản ngân hàng chính xác để rút tiền về thành công.

Rất nhanh, bạn đã đổi thẻ điện thoại ra Zing xu thành công chỉ qua vài bước đơn giản rồi đấy. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên Doithe3s.com để trải nghiệm tiện ích mà trang đem lại cho người dùng nào các bạn ơi.