Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng nhanh chóng

3511 Lượt xem
  • Xem thêm cách giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng ngay tại nhà tại đây

Với các loại thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gate,...thì việc nắm rõ cách đổi thẻ cào ra tiền mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng có tiền trong tài khoản ngân hàng của mình thông qua các mạng lưới rộng lớn của các ngân hàng nội. 
Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại và đang có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng dễ dàng. Một trong số đó là website doithe66.com. 

>> Bạn có biết mua thẻ megacard ở đâu không?

doi-the-dien-thoai-ra-tien-mat

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng nhanh chóng trên hệ thống doithe66.com

Hiện tại trên hệ thống của doithe66.com cho phép bạn đổi thẻ cào ra tiền mặt với rất nhiều loại thẻ khác nhau như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Vcoin, Zing, Gate, Oncash, Bit và Megacard, với rất nhiều mệnh giá và mức chiết khấu khác nhau. Để đổi thẻ cào ra tiền mặt bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước dưới đây. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi khi bạn thực hiện giao dịch trên hệ thống, khi đó website  sẽ đóng vai trò là tài khoản để bạn nạp thẻ cào và rút tiền mặt tại các hệ thống ngân hàng nội địa

Bước 2: Trên giao diện trang chủ chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”, tại đây, bạn nhập mã thẻ cùng số serial thẻ cào 
Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cần ghi rõ thông tin về tài khoản ngân hàng. Sau khi thực hiện thành công các thao tác bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5-30 phút kể từ thời điểm thực hiện lệnh rút tiền. Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp chính xác các thông tin có liên quan tới thẻ cào của mình để giao dịch diễn ra nhanh và tránh bị lỗi.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doithe66.com

Để có thể thực hiện giaod dịch đổi thẻ cào ra tiền mặt bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên hệ thống.
Để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình trong quá trình thực hiện giao dịch các thuê bao di động cần nhập chính xác thông tin số tài khoản ngân hàng được thì mới có thể rút tiền về tài khoản của mình.
Mong rằng với bài viết trên đây các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ cào ra tiền mặt thành công và rút tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình.