Hướng dẫn đăng ký gói cước BLA gọi ngoại mạng Mobifone nhận ngay data ưu đãi

295 Lượt xem

Đăng ký gói cước BLA gọi ngoại mạng Mobifone chỉ với cú pháp đơn giản nhận ngay 300MB Data, 300 phút gọi nội mạng Mobifone cùng với 20 phút gọi ngoại mạng.

Gói cước BLA Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi dành riêng cho các thuê bao Mobifone khi muốn tiết kiệm chi phí khi gọi thoại cho các thuê bao ngoại mạng.

Đăng ký gói cước BLA Mobifone, thuê bao sẽ nhận ngay 300 phút gọi thoại nội mạng, 20 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước và 300MB Data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet thả ga.

Để hiểu rõ về gói cước BLA với những ưu đãi hấp dẫn nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-bla-mobifone

Đăng ký gói cước BLA Mobifone nhắn tin, gọi thoại thoải mái

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký gói BLA Mobifone

- Tên gói cước: BLA Mobifone

- Cú pháp đăng ký: BLA gửi 999 (200đ/ sms)

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Điều kiện đăng ký gói cước: Tại thời điểm đăng ký, thuê bao Mobifone không sử dụng gói cước 3G nào khác của nhà mạng Mobifone và số dư tài khoản phải có giá trị lớn hơn 35.200đ

- Đối tượng đăng ký gói cước: chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ hệ thống Mobifone.

- Cước phí đăng ký: 35.000đ

  • Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về thẻ cào Vinaphone và cách sử dụng thẻ cào này bạn có thể xem thêm thông tin tại doithe123.com.

goi-cuoc-bla-mobifone

Nhận ngay ưu đãi gọi thoại và truy cập internet hấp dẫn

Những ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói BLA Mobifone

- Nhận được ngay 300 MB data tốc độ cao để truy cập internet trên dế yêu. Những thuê bao có nhu cầu online thấp rất phù hợp với ưu đãi data này.

- Nhận miễn phí 20 phút gọi thoại liên mạng để bạn liên lạc với người thân, bạn bè thoải mái.

- Ưu đãi 300 phút thoại nội mạng miễn phí giúp bạn có thể tha hồ gọi điện bất kỳ khi nào bạn muốn.

- Ưu đãi 20 SMS trong nước miễn phí đáp ứng nhu cầu nhắn tin của thuê bao đăng ký

>>>> Làm sao để biết thẻ cào Mobi có mấy số?

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước BLA Mobifone

- Đây là gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kỳ từ nhà mạng. Để để tra xem thuê bao mình có nằm trong danh sách này hay không, bạn soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Khi các thuê bao sử dụng hết số phút gọi cũng như data ưu đãi miễn phí thì sẽ được tính cước phí vượt gói theo như quy định của nhà mạng.

- Gói BLA Mobifone có chức năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì hãy soạn tin: HUY BLA gửi 999

Như vậy, với những thông tin trên đây hy vọng các bạn đã nắm rõ các thông tin cũng như các ưu đãi sau khi đăng ký thành công gói cước BLA Mobifone. Các thuê bao hãy nhanh chóng tiến hành đăng ký thành công gói cước BLA Mobifone và có những phút giây trò chuyện thật vui cùng bạn bè người thân của mình nhé!