Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói 3G MAX200 Vinaphone

329 Lượt xem

Nếu bạn cần một gói Vinaphone 3G tốc độ cao để lướt web, đọc báo, cập nhật tin tức, truy cập mạng xã hội, xem phim, chơi trò chơi ...  thì bạn có thể tham khảo và đăng kí gói 3G MAX200 Vinaphone để sử dụng bởi những ưu đãi cực khủng mà nó đem lại.  Vậy thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách đăng kí nhanh gói 3G MAX200 Vinaphone

dang-ky-goi-3g-max200-vinaphone

Đăng kí gói 3G MAX200 Vinaphone 

Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

ON  MAX200 gửi 888 (miễn phí sms)

Sau khi đăng ký thành công gói MAX200, bạn sẽ nhận được 3GB dữ liệu miễn phí để truy cập internet tốc độ cao. Sau khi sử dụng dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải chi trả thêm mức phí ngoài nào cả.

Quý khách hàng đang có sử dụng giải pháp mua thẻ game thì hoàn toàn có thể đến ngay địa chỉ của chúng tôi. Bảo đảm người tiêu dùng sẽ ưng ý với dịch vụ mà trung tâm của chúng tôi mang đến dịch vụ. Địa chỉ chúng tôi cam đoan các dịch vụ đều cam đoan uy tín, chiết khấu cực cao trên thị trường hiện tại.

Thông tin chi tiết về gói 3G MAX200 Vinaphone

- Phí đăng kí gói cước là: 200.000 đồng / tháng

- Dung lượng data ưu đãi nhận được là: 3GB / tháng

- Phí phát sinh ngoài gói cước: Miễn phí

- Kiểm tra  dung lượng data còn lại của gói cước bạn cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888

- Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn hủy dịch vụ như sau: HUY MAX200 gửi 888

Tất cả các tin nhắn được gửi đến đầu 888 đều miễn phí.

Khi chu kỳ 30 ngày hết hạn, gói MAX200 sẽ được tự động gia hạn. Để tiếp tục sử dụng gói cước, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản thuê bao Vinaphone có đủ 200.000 đồng. Nếu tài khoản  bạn không đủ để đăng kí dịch vụ hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn gói cước cho bạn.

goi-3g-max200-vinaphone

Thông tin gói 3G MAX200 Vinaphone 

Như vậy, chỉ với gói 3G MAX200 Vinaphone , bạn hoàn toàn có tốc độ 3G  cực cao để sử dụng trong suốt 30 ngày lướt web giải trí, nghe nhạc, xem phim, chơi trò chơi trực tuyến thoải mái, tẹt ga. Khi đăng kí thành công gói cước bạn cũng có thể thoải mái lướt web mà không cần lo cước phí phát sinh.

Gói MAX200 là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên do đó nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước để có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói 3G MAX200 Vinaphone nếu bạn chưa biết cách đăng kí có thể tham khảo thêm thông tin ở trên. Ngoài ra bạn cũng có thể đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin bổ ích nhất về nhà mạng nhé. Chúc bạn thành công.