Hướng dẫn cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android

569 Lượt xem

Rất nhiều thuê bao đã và đang sử dụng 3g mobifone trên điện thoại Android nhưng không phải ai cũng biết cách cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android . Để giúp bạn giải quyết vấn đề này hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Việc thiết lập mạng 3G Mobifone là điều bắt buộc nếu bạn muốn truy cập Internet trên điện thoại để có thể lướt web, đọc tin tức, xem phim trực tuyến hoặc mua hàng…

Cách cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android rất đơn giản. Bạn có thể tự cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android theo hai cách dưới đây . Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android tự động

cau-hinh-3g-mobifone

cấu hình 3G Mobifone

- Để cài đặt 3G Mobifone cho Android, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:  GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi  999, hệ thống sẽ nhanh chóng tự động cài đặt điện thoại thành công cho bạn.

- Nhận thông báo cài đặt 3G bạn bạn cần lưu ngay tin nhắn bằng cách nhấn vào nút Lưu.

- Nhập mã pin 111 khi điện thoại yêu cầu

- Hệ thống trên điện thoại của bạn sẽ tự động cập nhật GPRS cho điện thoại thông minh của bạn.

Quý khách mong muốn dùng dịch vụ mua thẻ garena thì hoàn toàn có thể tới ngay website của chúng tôi. Tại đây bạn có thể mua thẻ garena online giá rẻ uy tín nhất thị trường

Cách cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android bằng tay

Để tự cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android của bạn, bạn truy cập vào Settings, chọn Wireless Control, chọn tiếp Mobile Network Settings rồi chọn Access Point Names. Sau đó bạn bấm chọn Menu/ New APN. Tại đây sẽ xuất hiện các thông số Name, APN, username, password, bạn sẽ lần lượt nhập các thông số mạng MobiFone là:

+ Tên: Mobifone (tùy chọn), bấm Menu, lưu lại bằng cách chọn Save.

+ APN: m-wap hoặc bạn có thể để trống

+ Tên đăng nhập: mms hoặc để trống

+ Mật khẩu: mms hoặc trống không điền

>>>> Làm sao để biết thẻ cào Mobi có mấy số?

Khi bạn cấu hình thành công 3G Mobifone cho Android, bạn nên tắt máy và khởi động lại. Tại thời điểm này, bạn có thể kết nối và sử dụng mạng 3G Mobifone. Tuy nhiên, nếu sử dụng cước 3G mặc định M0, phí truy cập 3G của bạn sẽ rất cao. Do đó, bạn nên chọn đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone sao cho phù hợp với nhu cầu của mình để tiết kiệm chi phí nhất cho thuê bao.

cau-hinh-3g-mobifone

cấu hình 3G Mobifone

Sau khi chọn gói cước 3G Mobifone thích hợp, bạn chỉ cần soạn ON gửi <908> để cấu hình 3G Mobifone miễn phí trên điện thoại.

Trên đây là cách cấu hình 3G Mobifone cho điện thoại Android vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết làm có thể tìm hiểu.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ mobifone online giá rẻ, nhanh chóng và an toàn tại website cung cấp thẻ cào online Banthe24h.vn để sở hữu cho mình thẻ cào ưng ý với chi phí phải chăng nhất.

Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí từ ngay bây giờ.