Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone nhanh nhất

704 Lượt xem

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone cực nhanh trong hướng dẫn này cho phép bạn nắm được các thông tin như: Số dư tài khoản EZPAY; TK EZpay1; TKEZpay2; Nợ cước; Cước phát sinh tạm tính rất nhanh chóng.

Thông thường, thuê bao di động Vinaphone nạp tiền vào tài khoản EZPay theo cú pháp *100*mã thẻ cào# rất thuần thục nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau của mình. 

kiem-tra-tai-khoan-vina-tra-sau

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone nhanh nhất

Tài khoản của thuê bao trả sau không giống như thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau có tài khoản chỉ khi nào đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone. Khi bạn đăng ký dịch vụ EZPay cho thuê bao trả sau Vinaphone của mình để thực hiện thanh toán cước trả sau hàng tháng bằng thẻ cào điện thoại. Với dịch vụ này, thuê bao trả sau Vinaphone sẽ gồm có 3 loại tài khoản: TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2.

Vì vậy, kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau của mình có nghĩa là bạn sẽ thực hiện kiểm tra số tiền còn lại trong cả 3 loại TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 với thao tác trên bàn phím như sau:

Bấm *101# OK/ phím Gọi

Cách kiểm tra trên bàn phím này giống như cách kiểm tra tài khoản của thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao di động trả trước và sim 3G).

Nếu trong tài khoản còn dư nhiều tiền, bạn muốn đăng ký gói 4G Vinaphone hãy thực hiện cách cài đặt 4G Vinaphone nhanh chóng nhất.

Tài khoản TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 Vinaphone sử dụng trong trường hợp nào?

Các tài khoản này của thuê bao trả sau Vinaphone được dùng trong những trường hợp riêng giống như các loại tài khoản trong thuê bao trả trước. Cụ thể là:

TK EZPay: Tài khoản này được dùng thanh toán cước nợ và cước nóng (hay còn gọi là cước liên lạc và cước phí của các dịch vụ cơ bản như gói data Vinaphone, dịch vụ gia tăng,… của tháng trước).

TK EZPay1: Tài khoản này dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.

TK EZPay2: Số tiền trong tài khoản  EZPay2 có giới hạn dùng trong 30 ngày, sử dụng cho gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone.

Mỗi tài khoản dùng cho những trường hợp nhất định vì vậy khi kiểm tra bạn xem tài khoản nào còn nhiều thì hãy cân đối sử dụng cho tốt nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone nhanh nhất cho phép người dùng dễ dàng thao tác thực hiện kiểm tra cho thuê bao của mình chính xác nhất có thể để điều tiết sử dụng dịch vụ được tốt hơn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua thông tin trong bài viết để quản lý thuê bao tốt hơn, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí hơn mỗi ngày nhé.