Hướng dẫn “bí quyết vàng” để đăng kí gói DC30 Viettel nhanh

414 Lượt xem

   Với thuê bao di động, bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 200MB data  khi đăng kí thành công  gói DC30 Viettel  trên máy tính bảng, máy tính xách tay, USB Dcom,.. Vậy gói này có những thông tin chính là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói 3G của Viettel, gói DC30 Viettel là một trong những gói đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng di động hiện nay. Gói này có mức phí đăng kí cực kỳ rẻ nhưng ưu đãi nhận được khá lớn hứa hẹn đem tới cho bạn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị.

Những thông tin chi tiết nhất về gói DC30 Viettel

Thông thường, nhiều thuê bao di động thường nghĩ rằng việc sử dụng 3G không thường xuyênthì không nên đăng kí 3G. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi nếu không đăng kí thì mức phí bạn phải trả là khá lớn. Do đó, nếu bạn muốn truy cập mạng  thỉnh thoảng, không thường xuyên thì gói DC30 Viettel  chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

goi-DC30-Viettel

 gói DC30 Viettel

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Đối tượng liên quan: Là thuê bao trả trước sử dụng một trong các thiết bị như máy tính bảng, Dcom 3G, laptop ...
  • Phí đăng ký: 30.000 đồng / tháng.
  • Chu kì dùng: 30 ngày
  • Dung lượng data nhận được từ gói: Nhận ngay 200MB data khi cần.
  • Phí ngoài gói: Nếu sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói mà vẫn muốn truy cập mạng bạn sẽ bị thu phí theo quy định

Hướng dẫn đăng ký gói DC30 Viettel nhanh nhất

Thông thường, khi  thuê bao di động khi đăng ký 3G trên thuê bao di động, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản, nhưng với sim USB 3G sẽ không có chức năng nhắn tin. Do đó, để đăng ký gói DC30 Viettel, thuê bao di động chỉ tháo sim lắp vào di động là có thể đăng kí thành công gói cước.

+ Để dùng gói cước soạn tin: DC30 gửi 191.

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ thông báo tới thuê bao là đăng kí gói cước thành công hay không. Lúc này bạn có thoải mái mà yên tâm sử dụng điện thoại rồi.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng máy tính bảng thì bạn có thể lựa chọn đăng kí gói qua ứng dụng My Viettel trên hệ thống.

     Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói DC30 Viettel. Hy vọng bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.