Giúp các thuê bao hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

330 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều gói cước ưu đãi 2 trong 1 nhà mạng cung cấp cho người sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó là gói cước HDP70. Gói cước này có khá nhiều khách hàng quan tâm đến nhu cầu đăng ký sử dụng lẫn nhu cầu hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone. Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao cũng như những thông tin liên quan khác mà thuê bao cần biết là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone tiết kiệm chi phí

Gói cước này là gói cước ưu đãi 2 trong 1 hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ dcuar nhà mạng được tối ưu hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này thuê bao sẽ nhận ngay 2Gb data tốc độ cao, và 70 phút gọi thoại nội mạng.

>>>> Cách đơn giản nhất để nạp tiền mobi cho thue bao khac hiện nay

huy-goi-cuoc-hdp70-uu-dai-2-trong-1-cua-mobifone-1

hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Với mức ưu đãi này các bạn sẽ có thể dyu trì kết nối với các thuê bao khác, cũng như truy cập mạng để thỏa mãn rất nhiều nhu cầu sử dụng khác. Thế nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, liên tục vào thường xuyên thì gói cước này không phù hợp cho lắm. Khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại thì sẽ bị trừ cước phí như bình thường, hoặc hết data ưu đãi thì sẽ bị dừng kết nối truy cập mạng. Khách hàng vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì có thể gia hạn thêm cho gói cước hoặc đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

Mua mã thẻ điện thoại online siêu rẻ, tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-online-8454.html

Chi tiết cách hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Trước khi thực hiện hủy gói cước này khách hàng nên kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn :

KT DATA gửi tới 999

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được giữ lại khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước. Vậy nên các bạn cần thực hiện bước trên trước để tránh lãng phí ưu đãi.

Tiếp theo sau đó khách hàng có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin :

HUY HDP70 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 :Miễn phí. Chính vì vậy khi tài khoản của bạn cạn kiệt thì vẫn có thể thực hiện những thao tác này. Nếu như bạn cần tiền để sử dụng vào việc khác thì có thể tiến hành mua thẻ cào giá rẻ trên một số website uy tín hiện nay để nạp tiền cho dế yêu.

Hoặc có một cách hỗ trợ khách hàng sử dụng ưu đãi triệt để hơn đó là hủy gia hạn gói cước, và  bạn sẽ có thể sử dụng gói cước này đến những ngày cuối cùng, sau đó hệ thống sẽ tự động hủy gói cước, không gia hạn chu kỳ sử dụng mới nữa.

Chia sẻ đến bạn địa chỉ mua the cao sieu re, siêu tiện lợi tại đây  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

huy-goi-cuoc-hdp70-uu-dai-2-trong-1-cua-mobifone-1

hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Tóm lại thông qua bài viết này chắc hẳn thuê bao đã nắm rõ thêm được thông tin về hủy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều tiện ích và nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.