Giới thiệu về những ưu đãi của gói cước C1000 Viettel

487 Lượt xem

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ viễn thông thì mới đây nhà mạng Viettel vừa tung ra gói cước C1000 Viettel. Chắc hẳn bạn chưa biết hết thông tin cũng như ưu đãi nhận được từ gói cước vì đây là một trong những gói gọi thoại mới nhất của nhà mạng Viettel . Nếu bạn quan tâm thì hãy bỏ ra ít thời gian để tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về thông tin gói cước C1000 Viettel mới nhất năm 2018

Bạn đang sử dụng mạng di động của nhà mạng Viettel thì bạn không nên bỏ qua gói cước hấp dẫn này. Sau khi đăng kí xong gói cước này thì  quý khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi với giá chỉ 1000 VND / lần gọi. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy tìm hiểu xem cách đăng kí như thế nào ngay ở bên dưới đây nhé.

Chỉ cần bỏ ra 1 chi phí khá là rẻ thì bạn đã có thể gọi điện đến các số nội mạng mong muốn với chi phí là 0 đồng. Không gì có thể rẻ hơn đúng không nào?  

goi-cuoc-C1000-viette1l

gói cước C1000 Viettel

Vậy gói cước C1000 Viettel  gồm những ưu đãi cụ thể như thế nào, điều kiện đăng kí ra sao ?

+ Đối tượng sử dụng gói cước C1000:Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước từ nhà mạng

+ Thời gian thực hiện: bất kì thời gian nào

+ Phạm vi: Trên toàn quốc.

+ Chu kỳ sử dụng: 1 ngày.  

Làm sao để đăng kí gói cước C1000 Viettel  nhanh nhất hiện nay trên thị trường ?

Là một gói cước đặc biệt và mới được tung ra thị tường thì gói C1000 không giống như những gói cước khác, khách hàng có thể lựa chọn đăng kí và sử dụng theo một trong hai cách ngay dưới đây:

+ Cách 1: Nhanh chóng ấn ngay: * 098#   ⇒   click chọn CTKM C1000   ⇒   chọn đăng ký một lần (nếu như bạn  không muốn gói cước C1000 gia hạn hằng ngày).

+ Cách 2: Bấm: * 109 *# nếu như nhu cầu của khách hàng là "đăng ký hàng ngày".

goi-cuoc-C1000-viettel

gói cước C1000 Viettel

Bạn cần phải kiểm tra tin nhắn thông báo đăng kí thành công từ tổng đài trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé. Giờ thì quý khách hàng có thể nhanh chóng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước C1000 Viettel  đem lại rồi.

Những lưu ý khi đăng kí nhận ưu đãi hấp dẫn nhận từ gói C1000:

- Được gọi thoại nội mạng thoải mái không giới hạn

- Chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng ≤ 30 phút

Gói cước C1000 Viettel  là một gói món quà ưu đãi lớn mà nhà mạng Viettel dành để tri ân khách hàng cảu mình. Nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mại thì đừng bỏ lỡ nhé. Chúc bạn đăng kí thành công !