Giới thiệu về gói cước M120 của Mobifone

291 Lượt xem

Truy cập Internet giờ đây dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với con người. Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin này, bạn có thể làm tất cả mọi việc trên Internet từ nghe nhạc, đọc báo, xem phim,…. đến mua hàng, đi chợ, đặt đồ ăn, đặt taxi,…. Đó là lý do, con người hiện nay muốn có thể truy cập Internet 24/24. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, gói cước M120 của Mobifone đã được ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó.

Với gói cước M120 của Mobifone, bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Vậy là bạn có thể truy cập Internet thỏa thích mà không cần quá lo ngại về cước phí rồi.

goi-cuoc-M120-cua-Mobifone

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách mua thẻ vcoin online tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Hướng dẫn đăng kí gói cước M120 của Mobifone

Gói cước M120 của Mobifone có ưu đãi khủng về dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao, vì vậy gói cước hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Để đăng kí gói cước M120 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

GO M120 gửi 9084

Khi tổng đài 9084 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn, hệ thống sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để tham gia gói cước không. Nếu bạn có đủ điều kiện, họ sẽ lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi chứ đừng truy cập Internet ngay kẻo bị tính cước phát sinh.

>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

Thông tin chi tiết về gói cước M120 của Mobifone

Giá gói cước: 120.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Điều kiện tham gia gói cước: Tai thời điểm kích hoạt gói cước, trong tài khoản của bạn phait còn ít nhất 120.000đ.

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu dung lượng data tốc độ cao miễn phí, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Khi không có nhu cầu muốn sử dụng gói cước nữa hoặc bạn đã tìm thấy một gói cước khác phù hợp hơn, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY gửi 999.
  • Cước phí của gói cước M120 sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước  và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Gói cước M120 của Mobifone không có chức năng bảo lưu dung lượng data ưu đãi sang chu kì sau nếu không sử dụng hết. Vì vậy bạn hãy dùng hết ưu đãi trước khi kết thúc chu kì sử dụng nhé.
  • Khi sử dụng hết dung lượng data khuyến mại, bạn sẽ bị chặn truy cập Internet đến khi sang chu kì sử dụng tiếp theo. Lúc này nếu bạn vẫn còn nhu cầu truy cập Internet thì bạn hãy gia hạn gói cước: GH M120 gửi 999 hoặc bạn hãy hủy gói cước M120 rồi đăng kí một gói cước 3G khác.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết đến bạn gói cước M120 của Mobifone. Bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để được truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn may mắn.

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ mua thẻ viettel qua agribank  nhận chiết khấu khủng tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html