Gia hạn cước truyền hình An Viên bằng thẻ cào Mobifone, tiện lợi và đơn giản

1455 Lượt xem

Bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày, thời gian ban ngày chủ yếu ở công ty và làm việc đến tối khuya mới về, điều này khiến bạn không thể nào có mặt tại nhà để thanh toán các cước truyền hình An Viên và thường xuyên bị cắt sóng. Đừng quá lo lắng sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gia hạn cước truyền hình bằng thẻ cào Mobifone, bỏ túi cách này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống thường ngày của bạn. Cùng theo dõi nhé!

thanh-toan-cuoc-truyen-hinh-an-vien-bang-the-cao-mobifone

HƯỚNG DẪN DÙNG THẺ CÀO MOBIFONE ĐỂ THANH TOÁN CƯỚC TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

Cách gia hạn cước An Viên bằng thẻ cào Mobifone này không hề khó, và thẻ Mobi cũng không phải là quá khó kiếm để thực hiện, ngoài ra với cách thanh toán này, bạn sẽ không bị trừ bất cứ tiền cước nào khiến nó là cách tối ưu nhất dành cho bạn khi muốn tiếp tục sử dụng truyền hình trong tháng tới.

>>> Xem thêm cách mua thẻ viettel nhanh chóng, đơn giản tại đây.

Để gia hạn cước truyền hình AN Viên thông qua thẻ cào Mobifone bạn cần nhắn tin với cú pháp như sau:

TH MB sốthẻmobiTV Số-seri-thẻ Mã-số-thẻ-cào gửi 6087

Trong đó:

  • TH MB là cú pháp mặc định của truyền hình An Viên khi thanh toán cước bằng thẻ cào Mobi (Truyền hình Mobi)
  • sốthẻmobiTV là mã số của đầu truyền hình của bạn, nếu không nhớ, bạn cần nhấn 3 lần phím "i" trên điều khiển của đầu An Viên.
  • Số-seri-thẻ : Là số in trên card Mobi với 15 chữ số.
  • Mã-số-thẻ-cào: bạn cần phải điền đầy đủ tất cả những số in sau lớp tráng bac, cần điền đủ nếu không bạn phải làm lại tất cả các thao tác.

Nếu không biết thẻ cào mobifone có bao nhiêu số, tôi sẽ có luôn câu trả lời cho bạn đó là thẻ mobi có tất cả 12 số không hơn không kém nhé

Thực hiện đúng đủ cú pháp tin nhắn trên và gửi chúng tới số 6087, sau một thời gian ngắn tổng đài sẽ gửi trả lại tin nhắn thông báo kết quả và thời gian sử dụng có nghĩa là bạn đã gia hạn cước truyền hình An Viên bằng thẻ cào Mobifone thành công.
Lưu ý: Quý khách cần nạp ít nhất thẻ cào Mobi 100k để sử dụng dịch vụ truyền hình của An Viên. Số tiền này sẽ bị trừ tùy vào theo gói bạn đang sử dụng nhé!.

Trên đây là hướng dẫn về cách gia hạn truyền hình bằng thẻ cào Mobifone, mong rằng đây là thông tin bổ ích dành cho bạn. Ngoài ra, nếu tài khoản điện thoại đang cạn kiệt các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến hường chiết khấu ưu đãi trên Banthe24h.vn để bổ sung tiền vào tài khoản . Chúc các bạn thành công!