Giá của sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB là bao nhiêu?

377 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng sim 3g mobifone  trên điện thoại di động,. Nhà mạng mobifone đã cung cấp nhiều dữ liệu sim Mobifone, phong phú, từ giá cả cho tới số lượng data  gắn liền với gói. Theo đó thời gian sử dụng có thể lên tới 6 tháng, hoặc 1 năm ...

Trong số các sim 3G Mobifone  đang được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay, thì sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB hiện đang là một trong những sim thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng.

Thông tin chi tiết sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB

sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB

sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB 

- Loại sim: Sim dữ liệu

- Ưu đãi dữ liệu tốc độ cao: 9GB / tháng

- Thời gian sử dụng sim: 1 năm

Bạn muốn kinh doanh thẻ điện thoại để có thể kiếm thêm thu nhập, vậy bạn đã biết lấy thẻ điện thoại giá sỉ ở đâu chưa? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy click chuột tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Lưu ý khi sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB

- Khi kích hoạt sim sử dụng, người dùng sẽ có ngay tới 9GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong tháng đầu tiên, đáp ứng được tất cả những nhu cầu sử dụng 3G để trải nghiệm thế giới của tin tức giải trí. ngay trên thiết bị di động của bạn.

- Đây là sim 3G được thực hiện nạp tiền mỗi tháng, vì vậy từ tháng thứ hai sau khi kích hoạt, người sử dụng cần thêm 90.000 VND vào tài khoản sim để được hưởng khuyến mãi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 9Gb liên tục trong 11 tháng.

Với tốc độ dữ liệu cao, khuyến mại hàng tháng là 9GB / tháng, việc sử dụng sim trong một năm có nghĩa là các thuê bao có cơ hội nhận ngay 108GB dữ liệu dữ liệu mỗi tháng. , Thoải mái lướt web, kiểm tra thư, lên facebook hoặc xem video ... theo ý muốn của bạn.

>>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB

sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB 

- Sau khi sử dụng hết 9GB dữ liệu tốc độ cao, nếu khách hàng muốn tiếp tục truy cập mạng sẽ phải trả thêm phí phát sinh bên ngoài gói là 9.76d / 50Kb. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản data thường xuyên để tránh phát sinh cước phí ngoài gói nhé.

Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào uy tín, chất lượng và có mức chiết khấu cao? Để biết thêm thông tin về địa chỉ cung cấp này, bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Hiện tại, SIM 3g Mobifone không có một mức giá nhất định. Giá của sim 3G Mobifone phụ thuộc vào địa chỉ phân phối sim, cũng như sự quảng bá từng cửa hàng, tuy nhiên, theo kết quả khảo sát, giá của sim 3G này sẽ giao động trong khoảng 250.000 đồng đến 350.000 đồng. Khách hàng nên xem xét nhu cầu sử dụng 3G để lựa chọn cho mình sim 3g có dung lượng phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có thể sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB thành công và có những trải nghiệm thú vị bên cạnh dịch vụ.