Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại đâu đảm bảo nhất?

733 Lượt xem

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại thành tiền nhanh chóng giúp gia tăng tài khoản cho “dế cưng” của bạn. 

Thẻ cào điện thoại chắc chắn không còn xa lạ với những người sử dụng mạng di động viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Ngoài chức năng chính là nạp tiền cho các thuê bao di động ra, thì chiếc thẻ cào này còn có thể đổi card thành tiền, đổi thẻ cào này ra thẻ cào khác một cách dễ dàng.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Cổng thanh toán trực tuyến Muathe123.vn đưa ra cách thức nạp tiền điện thoại vinaphone cho người dùng di động, bạn có thể nạp tiền một cách đơn giản bất cứ nơi đâu. Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền ở đâu an toàn và uy tín?

Có rất nhiều website phát triển dịch vụ đổi thẻ cào, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn cho quý khách hàng gửi gắm những mệnh giá thẻ cào. Nếu đen đủi, rất có thể bạn sẽ gặp phải những địa chỉ đổi thẻ cào lừa đảo, dẫn đến tình trạng tiền mất thêm và mất luôn cả thẻ cào.

  • Để đổi thẻ cào mobi bị rách bạn cần tuân thủ đúng những nguyên tắc mà nhà mạng đưa ra. Nguyên tắc đó là gì, hãy truy cập địa chỉ như sau: tại đây

Thấu hiểu những điều đó, nên tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền an toàn nhất hiện nay chính là trang Doithe2457.com, đây là nơi thu mua thẻ cào nhận được nhiều sự quan tâm cũng như những lời ca ngợi của khách hàng nhất hiện nay.

Để việc đổi thẻ cào diễn ra một cách dễ dàng, quý khách hàng cần sở hữu một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet, đó có thể là dịch vụ công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ tối cao, hoặc đơn giản chỉ là mạng wifi, giúp cho quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn.

Đến với Doithe247.com, bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối, bạn nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống. Hơn hết, quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra chỉ trong vòng 5-30 phút là bạn đã có ngay tiền trong tài khoản không kể đó ngày lễ, ngày tết hay là thứ 7, chủ nhật.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi tại website bán thẻ cào trực tuyến Muathe24h.vn

Các bước đơn giản để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Doithe247

Bước 1. Quý khách hàng dùng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống để truy cập trang Doithe247.com

Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay danh mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập số serial thẻ cào điện thoại muốn đổi. Đó có thể là thẻ cào của thương hiệu viễn thông Viettel, Vinaphone hay Mobifone hoặc Vietnamobile.
  • Bạn nhập mã số thẻ cào điện thoại muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” ngay

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, nếu hệ thống kiểm tra thẻ cào của bạn là hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi điện thoại.

+ Thẻ cào Viettel: 18.75%

+ Thẻ cào Vinaphone: 18.5%

+ Thẻ cào Mobifone: 18%

+ Thẻ cào Vietnamobilel: 19%

Chúc quý khách hàng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền thành công và có những giây phút thoải mái nhất cùng hệ thống Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn! 

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại online vietcombank chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng tiện lợi.