Đổi card Mobi sang Garena nhanh chóng

3505 Lượt xem

Doithe3s.com một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào online chiết khâu hấp dẫn nhất được nhiều, bạn có thể đổi card thành tiền, đổi card điện thoại lấy card game hoặc ngược lại rất  nhanh chóng và đơn giản.

Doithe3s.com được nhiều người sử dụng bởi lẽ đây là địa chỉ có chiết khấu hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh chóng nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, tại đây bạn có thể đổi các loại card điện thoại, card game ra tiền mặt nhanh chóng, giá tốt nhất.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua key diệt virus cực nhanh chóng tại http://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html

doi-card-mobi

Card Mobifone là một trong nhữ loại card được sử dụng nhiều nhất hiện nay bạn có thể sử dụng chúng để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, thanh toán hóa đơn, cước dịch vụ trên mạng internet,.... và bạn cũng hoàn toàn có thể đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt. ngoài card Mobifone các loại thẻ cào khác cũng được thu mua tại Doithe3s.com

Đổi card mobi sang Garana là hình thức chuyển đổi được Doithe3s.com hỗ trợ, bạn nạp tiền từ thẻ Mobifone vào tài khoản của mình trên doithhe3s.com và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào Garena.

>>>> Các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường

Hướng dẫn cách đổi card mobi sang Garena

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website, sử dụng email để đăng ký hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google, bước tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đổi thẻ Mobi sang tiền

Chọn mục "Đổit thẻ cào thành tiên mặt" nhập các thông tin card theo hướng dẫn để nạp card mobi và tài khoản, chiết khấu khi nạp card mobifone là 18% nếu đổi card mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 82.000đ vào tài khoản và có thể sử dụng số tiền này để mua card Garena.

Bước 2: Mua card Garena

Chọn mục "Mua thẻ cào online" chọn thẻ Garena và các thông tin mệnh giá, số lượng thẻ để thực hiện mua card. Bạn sẽ nhận được thông tin card trong email đăng nhập và email khai báo lúc thực hiện mua card.

Như vật chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi card mobi sang garena, đăng ký và sử dụng dịch vụ tại doithe3s.com để nhận chiết khấu tốt nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng cách quy đổi thẻ lấy tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên hệ thống với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường.