Địa chỉ mua thẻ online Vietinbank siêu tiện lợi

189 Lượt xem

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống dần trở nên bất tiện với các chủ thuê bao di động hiện nay. Những hạn chế và rủi ro của cách mua thẻ này thường gây ra những sự bức xúc không hề nhỏ đối với khách hàng. Do đó, thay vì mua thẻ cào giấy truyền thống thì ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang hình thức mua thẻ online bằng các tài khoản ngân hàng, trong đó thẻ ngân hàng Vietinbank được sử dụng rộng rãi nhất vì ngân hàng này có độ phủ sóng trải rộng trên khắp toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ.

Cách mua thẻ online Vietinbank sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy tham khảo về tính ứng dụng đầy tiện lợi này trong cuộc sống để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và người thân, bạn bè. Mua thẻ online Vietinbank là một kênh mua thẻ vô cùng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được tối ưu chi phí và thời gian.

mua thẻ online

Mua thẻ online Vietinbank siêu tiện lợi ở đâu?

Mua sắm online sử dụng tài khoản ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi của nó. Với hình thức này, bạn có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến ở mọi nơi, mọi lúc. Việc mua thẻ online cũng tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ online Vietinbank thông qua dịch vụ Internet Banking.

Để có thể mua thẻ online Vietinbank thì tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Nếu bạn chưa đăng ký có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietinbank để được các nhân viên hỗ trợ việc đăng ký.

Trên thị trường thẻ cào di động hiện nay, rất nhiều địa chỉ hỗ trợ hình thức giao dịch mua thẻ cào và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng. Mỗi một đơn vị lại cung cấp các dịch vụ, chính sách hay các ưu đãi lại khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cổng thanh toán thẻ cào online liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng có uy tín trong nước để mua thẻ online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietinbank như Doithe123.com.

mua thẻ online

Để có thể mua thẻ online Vietinbank, ngoài việc tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking thì bạn cũng cần phải có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet ( mạng LAN, mạng 3G hay mạng WiFi) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Với rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiêu chuẩn nào giúp bạn lựa chọn một địa chỉ để sử dụng dịch vụ mua thẻ online Vietinbank ổn định và lâu dài. Doithe123.com có hệ thống dịch vụ chất lượng cao, tính bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, tiến trình hoạt động ổn định, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và các chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của các khách hàng.

Tại sao nên mua thẻ online Vietinbank tại Doithe123.com?

Với mạng lưới điểm giao dịch trải rộng phổ biến khắp cả nước, ngân hàng Vietinbank đã chiếm lợi thế rất lớn trong việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình và số liệu thực tế đã cho thấy lượng khách hàng giao dịch qua thẻ ngân hàng Vietinbank luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. Hình thức mua thẻ online Vietinbank chắc chắn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt khi mua thẻ online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn sẽ nhận thấy đây là một hình thức giao dịch rất tiết kiệm về thời gian và chi phí.

mua thẻ online

Tại sao lại như vậy? Mời bạn xem qua những tiện ích dưới đây được coi như những câu trả lời giải đáp cho câu hỏi trên:

- Thời gian giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ mua thẻ online Vietinbank 24/24

- Tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng khi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm các cửa hàng đại lý chuyên phân phối thẻ cào giấy.

- Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM Vietinbank đủ lớn (bao gồm phí duy trì thẻ) để có thể mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn.

- Mua thẻ online Vietinbank qua website sẽ nhận được ngay mã thẻ điện thoại và số sê ri được gửi qua email hay tin nhắn.

- Tiết kiệm tối đa chi phí với các chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi khi mua thẻ online.

- Có thể mua thẻ online Vietinbank với số lượng lớn trong cùng một lần giao dịch thanh toán, rất phù hợp với nhu cầu khách hàng bán buôn thẻ cào điện thoại.

- Tiền mua thẻ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn, tránh được một số rủi ro khi mua thẻ bằng tiền mặt như bị mất tiền, rơi tiền, bị móc túi, lấy cắp,…

Chúc bạn thực hiện nạp thành công và có đủ số dư trong tài khoản để tiếp tục trải nghiệm dịch vụ mua thẻ online Vietinbank với các tiện ích di động từ nhà mạng!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 1900 633682

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.