Đăng ký nhanh gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

495 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng internet mà nói thì các gói cước hỗ trợ đem lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Và gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng 4G nhanh chóng. CỤ thể chi tiết về gói cước ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mạng 4G được cung cấp cho khách hàng thỏa mãn cho nhu cầu truy cập tốc độ cao. Tốc độ của mạng 4G nhanh hơn so với mạng 3G rất nhiều, và đảm bảo cho đường truyền không bị giật lag hay là kém chất lượng. Những khách hàng đủ điều kiện được đăng ký gói cước này là những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.

Các bạn cũng có thể tra cứu xem mình có nằm trong danh sách được nhận ưu đãi không bằng cách soạn tin nhắn :

KT 4G gửi về 789

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 789 : Miễn phí.

Nếu như muốn sử dụng gói cước này thì các bạn cần phải đang sử dụng sim 4G và điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G. Nếu như thẻ sim bạn đang sử dụng vẫn là sim thường, sim 3G thì có thể nhanh chóng đến các điểm giao dịch của nhà mạng để tiến hành chuyển đổi mạng. Nếu như bạn may mắn là thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì cũng nên bỏ lỡ cơ hội.

>>> Cách đơn giản nhất để nạp tiền mobi cho thue bao khac hiện nay

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Cách tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms :

DKV HDP70 gửi tới  9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 9084  : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 70.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng thuộc về gói cước  : 30 ngày được tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-HDP70-cua-Mobifone

gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

+ Một số lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước :

  • Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công nên tại thời điểm đăng ký bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 70k.
  • Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn có thể không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

Như vậy với gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone khách hàng có thể  tiết kiệm được rất nhiều chi phí truy cập mạng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng cũng như thao tác đăng ký.Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.