Đăng kí nhanh gói 12M70 Mobifone tiết kiệm chi phí tối đa nhất

428 Lượt xem

   Thế giới đang phát triển, xã hội ngày càng trở nên văn minh hơn và Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn.   Hiện nay nhu cầu truy cập mạng là một trong những hoạt động không thể thiếu của các thuê bao di động.   Để giúp người dùng có thể truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất nhà mạng đã cho triển khai gói 12M70 Mobifone  cực kì ưu đãi.   Trong bài viết này,  chuyên mục sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin có liên quan tới gói cước.

Gói 12M70 Mobifone là một gói có chu kì sử dụng khá dài lên tới 12 tháng.   Vì vậy, khi bạn đăng ký gói này, bạn sẽ có quyền truy cập Internet suốt cả năm mà không phải lo lắng về chi phí.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói 12M70 Mobifone

Đây là gói có chu kì sử dụng lên tới 12 tháng, tuy nhiên bạn không cần lo lắng về việc sử dụng hết ưu đãi trong thời gian ngắn bởi nhà mạng sẽ phân bố dung lượng 3G hợp lý nhất cho bạn hàng tháng. Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn, bạn không cần thực hiện đăng kí lại hệ thống sẽ tự động thêm ưu đãi vào thuê bao của bạn.

goi-12M70-Mobifone

gói 12M70 Mobifone

Bằng cách đăng ký gói, bạn sẽ nhận được 26,4 GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong 12 tháng.   Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 2,2 GB dữ liệu mỗi tháng để truy cập Internet.   Khi bạn sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nhờ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 12M70 Mobifone

Gói có thời gian sử dụng lên đến 12 tháng nên gói vẫn chưa thực sự phổ biến với nhiều thuê bao di động hiện nay. Do vậy còn rất nhiều thuê bao chưa biết cách đăng kí gói cước ra sao? Để rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp sau đây:

Để sử dụng gói thì bạn cần là thuê bao mobifone đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đăng kí gói do nhà mạng đưa ra, để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn:

ON12M70 gửi 9084

Vui lòng chờ một chút, khi hệ thống nhận được tin nhắn của bạn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi tới thuê bao, nếu đủ điều kiện nhà mạng sẽ gữi mã xác nhận. Nhiệm vụ của bạn là cần gửi lại mã xác nhận  để hoàn tất việc đăng kí gói 12M70 Mobifone.

Sau đó, hệ thống sẽ thêm vào tài khoản của bạn 2.2 GB  để bạn truy cập Internet

Phí đăng kí sử dụng gói cước là: 840 000 VND / 1 lần đăng ký, vì vậy trên thực tế bạn chỉ phải trả 70. 000 VND mỗi tháng để nhận 2.2GB. Lệ phí sẽ được từ vào tài khoản chính.

+ Thời gian sử dụng: 12 tháng sau khi đăng kí thành công gói cước.

Nếu bạn sử dụng hết tốc độ cao hàng tháng mà vẫn muốn truy cập mạng thì nên tiếp tục gia hạn gói để truy cập thông qua cú pháp:

GHD gửi 999

Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể tiến hành đăng kí gói 12M70 Mobifone  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cùng với nhà mạng.