Đăng kí gói COMBO50 Vinaphone nhận ngay ưu đãi tích hợp

208 Lượt xem

   Chỉ cần trả 50.000 đồng đăng kí gói COMBO50 Vinaphone và bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi cực lớn cùng lúc là 200 phút gọi thoại miễn phí, 100 tin nhắn nội mạng và 2GB dữ liệu tốc độ cao.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, để thuận tiện cho việc nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng, người dùng sẽ phải đăng ký ba gói tiện ích cùng lúc.   Tuy nhiên, với gói COMBO50 Vinaphone thuê bao di động chỉ cần chi ra 50.000VND / tháng là bạn sẽ nhận ngay được 3 ưu đãi trong cùng một lúc. Các bạn có thể mua thẻ điện thoại online tại doithe247.com

Những thông tin chi tiết nhất về gói COMBO50 Vinaphone

goi-COMBO50-Vinaphone

gói COMBO50 Vinaphone 

Hiện tại, gói COMBO50 của Vinaphone là một gói khuyến mại do nhà mạng triển khai với nhiều những thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ 1/5/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động theo hai chiều.
  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc.
  • Lệ phí đăng ký: 50.000 đồng / lần.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói COMBO50 Vinaphone

  • Cung cấp 2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G Vinaphone.
  • Khi sử dụng hết dữ liệu từ gói COMBO50, thuê bao di động Vinaphone vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 200 phút.
  • Nhận thêm 100 tin nhắn nội mạng.
  • Chu kì sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói COMBO50 Vinaphone

Những lợi ích của gói COMBO50 Vinaphone rất nên nếu muốn sử dụng dụng gói cước bạn có thể lựa chọn đăng kí theo một trong 3 cách như sau:

Đăng ký gói COMBO50 Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone: Bạn truy cập ứng dụng My Vinaphone >> chọn "đăng ký" và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói COMBO50 Vinaphone thông qua trang mua sắm trực tuyến VNPT: Thuê bao chỉ cần truy cập địa chỉ "muahangonline.vnpt.vn" >> chọn "đăng ký" và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói COMBO50 Vinaphone qua Wapsite: Truy cập địa chỉ wap.vinaphone.vn >> chọn "Voice, SMS & Data Combo50" >> nhấp vào đăng ký.

Đăng ký gói COMBO50 Vinaphone thông qua Website: Đăng ký vinaphone.com.vn >> chọn gói >> chọn gói đăng ký Combo50.

Lưu ý: Mỗi thuê bao di động chỉ được phép đăng ký tối đa là 2 chu kì. Do vậy hãy tranh thủ nạp tiền điện thoại để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình để được sử dụng gói cước cực kì ưu đãi này nhé!

Hy vọng với thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói COMBO50 Vinaphone thành công và thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân và truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.