“Đại đế” Stark người tạo nên truyện cổ tích trong LMHT

213 Lượt xem

“Đại đế” Stark  vấn đang tiếp tục chứng tỏ mình là Liên Minh Huyền Thoại đường trên Việt Nam hàng đầu...

Đã từng 2 lần giành Huy chương Vàng “Đại đế” Stark gợi cho chúng ta hình ảnh một chiến binh cực kì tài giỏi trăm trận trăm thắng.  thời gian trầm lắng trong mùa hè 2017 chính là màn đánh dấu sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của game thủ này. Stark là vậy, một khi đã tìm lại được niềm cảm hứng bất tận thì cho dù đó là game thủ già giặn hay cực kì hùng mạnh thì “Đại đế” cũng không hề lo sợ.

“Đại đế” Stark người tạo nên truyện cổ tích trong LMHT

“Stark hạ gục Nevan“,”Những cứ di chuyển ép giao tranh của Stark“, “Stark có pha solokill trước SKT Huni“… màn “debut” thành công vang dội của Stark ở các giải đấu trong nước và quốc tế trong màu áo GAM năm ngoái đều khiến tất cả các game thủ cảm thấy háo hức chưa từng thấy bởi từ trước tới nay họ chưa từng thấy một game thủ nào xuất sắc như vậy.  Không chỉ vô địch MDCS mùa xuân 2017 ngay lần đầu tham gia “Đại đế” Stark  còn giúp GAM có được hành trình thành công vào năm 2018, với sự chiến thắng trước G2, WE, TSM... Với sự kết hợp hoàn hảo giữa ký nawg và chiến lược Stark được kỳ vọng tỏa sáng lại trong năm 2018 này.

dai-de-Stark

“Đại đế” Stark 

“Đại đế” Stark  là một chàng trai hết mình hy sinh vì đồng đội. Với việc xác định mình luôn là mục tiêu của nhiều đổi tượng, Stark chủ động lựa chọn các trận đấu an toàn. Hiện có rất nhiều các đường trên hàng đầu của VCS Mùa Xuân 2018 bị Stark “solokill”. Điều đó luôn tạo ra khoảng trống tuyệt vời cho các thành viên trong đội cướp lấy nhiều mục tiêu lớn hơn. Khả năng dồn sát thương mục tiêu đơn của “Đại đế” Stark  rất nổi bật,nhất là lúc 1v1 hay 1v2.

Khi thực hiện các cuộc mở giao tranh với các vị tướng chống chịu, Stark luôn thể hiện sự trầm ổn và vững chắc mối khi đối thủ sử dụng các vị tướng tấn công mạnh mẽ. Điển hình nhất thể hiện rõ nhất qua  5 ván đấu trận chung Mùa Xuân 2018. Trong suốt 5 ván đấu, Stark mặc dù không có bất kì lợi thế nào nhưng cứ bước vào mỗi pha giao tranh lớn, game thủ luôn biết tạo ra vị thế chiến đấu và vận dụng chiêu thức cực kì sáng tạo.  Zer0s mặc dù giành được thế áp đảo trong màn chơi nhưng giao tranh tổng luôn là đường trên của EVS. Đây chính là yếu tố giúp “Đại đế” Stark  giảm thiểu hiệu quả sức mạng của Zer0strong thời điểm quan trọng nhất.

Chính sự trầm ổn, chắc chắn, đồng thời việc sử dụng chiêu thức sáng tạo, khả năng quan sát siêu tốt đã giúp “Đại đế” Stark  là người luôn viết lên những câu chuyển cổ tích đầy bất ngờ trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT là một trong những tựa game đáng chơi đối với các game thủ hiện nay. Hãy nhanh chóng tải game về và thử nghiệm ngay lập tức nhé!