Cụ thể cách ứng tiền mobi đơn giản nhất hiện nay

398 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng mobi, gọi thoại nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước dịch vụ ưu đãi không ít khách hàng rơi vào tình trạng tài khoản chính cạn kiệt và không thể thực hiện bất kỳ giao dịch gì khi không mua thẻ cào thường xuyên Tuy nhiên cũng có khá nhiều khách hàng trong trường hợp này lại không thể ra ngoài luôn và tiến hành nạp tiền. Và trong trường hợp này các bạn nên ứng tiền mobi để gia tăng giá trị tài khoản chính cho mình và tiếp tục kết nối với các khách hàng khác.Có khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến dịch vụ này, cũng như chưa biết chính xác cách thực hiện ra sao. Nếu như bạn cũng đang rất quan tâm đến thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

  • Mua thẻ game, mua thẻ cào chỉ với vài thao tác đơn giản tại website: https://banthe247.com

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền mobi khi chưa mua thẻ cào

Tài khoản của thuê bao di động có rất nhiều loại, bao gồm tài khoản chính, và các tài khoản khuyến mãi khác. Và khi tài khoản khuyến mãi đã được trừ hết thì sẽ tiền hành trừ tài khoản chính. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng sẽ được sử dụng dịch vụ tiện ích này. Chỉ những khách hàng có thỏa mãn hết những điều kiện như sau thì sẽ được sử dụng :

  • Thuê bao ứng tiền đã kích hoạt sử dụng trên 360 ngày
  • Tại thời điểm thực hiện ứng tê
  • Số tiền trong tài khoản khi muốn nạp tiền vào phải  ít hơn 300đ.

.>> Khách hàng tìm hiểu thêm cách ứng tiền Mobifone đơn giản nhất hiện nay : http://doicard24h.com/cu-the-cach-ung-tien-mobi-don-gian-nhat-hien-nay-c16765.html

+Lưu ý: Điểm cần chú ý của dịch vụ ứng tiền này đó là chỉ dành cho những thuê bao không còn đủ 300 đồng trong tài khoản chính, còn với những thuê bao có số dư tài khoản chính nhiều hơn thì có thể sử dụng cách ứng khác.

Mỗi lần khách hàng ứng tiền theo cách này sẽ nhận được về tài khoản của mình 3.000 đồng, tiền sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 3, và sử dụng để gọi thoại, nhán tin ch các thuê bao khác, cũng như sử dụng một số dịch vụ.

Chi tiết cách ứng tiền mobi tự động đơn khi chưa mua thẻ cào

Cách ứng tiền trên chỉ mang lại cho khách hàng số tiền ứng là 3.000 đồng. Với nhiều khách hàng thì số tiền này khá ít và chưa đáp ứng được quá nhiều nhu cầu sử dụng .Chính vì thế mà các bạn có thể tham khảo thêm cách ứng tiền khac của nhà mạng mobi nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất trong quá trình sử dụng.

mua thẻ cào

ứng tiền mobi

Dịch vụ ứng tiến tự động này dành cho những thuê bao trả trước có nhu cầu ứng thêm tiền vào tài khoản chính của mình, và thời hạn sử dụng vẫn còn. Một số điều kiện mà khách hàng cần phải đáp ứng nếu như muốn sử dụng dịch vụ này đó là :

+ Thuê bao Mobifone đã kích hoạt sử dụng sim được 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước và chi tiêu trong tháng gần nhất tối thiểu 15.000 đồng vào tài khoản chính.

+ Thuê bao Mobifone trogn vòng 2 tháng gần nhất đã nạp tiền ít nhất 1 lần.

+ Thuê bao mobifone nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng.

Đối với những khách hàng nhận được tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng thì chỉ cần xác nhận bằng cách soạn tin nhắn sms có nội dung :

Y gửi đến 9015

+ Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9015 : Miễn phí.

+ Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiện ích ứng tiền này thì có thể nhanh chóng tiến hành hủy dịch vụ này đi bằng cách soạn tin nhắn :

TC gửi tới 9015

+ Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9015 : Miễn phí.

Ngoài những cách ứng tiền mobi trên khách hàng cũng có thể nhanh chóng tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cáchmua thẻ cào online.

Hình thức mua thẻ cào online chắc chắn không còn quá xa lạ với các thuê bao của nhà mạng mobi, và các thuê bao khác. Bạn có thể tiến hành mua thẻ cào bất cứ khi nào, và bất cứ địa điểm nào khi có nhu cầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website hỗ trợ khách hàng thực hiện mua thẻ cào nhanh chóng, với chiết khấu hấp dẫn và uy tín. Khách hàng chỉ cần tiến hành đăng ký tài khoản thành viên sau đó tiến hành thực hiện thao tác mua thẻ cào online theo các bước hướng dẫn của hệ thống.Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng 24/7 một cách nhiệt tình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Sau khi giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận ngay thông tin về thẻ cào trong Email đã đăng ký trước đó. Thông tin về thẻ cào bao gồm mã số thẻ nạp và số seri. Các bạn tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp :

*100* Mã số thẻ nạp#OK

Chi tiết cách mua thẻ cào online nhận ưu đãi lớn nhất từ hệ thống Banthe247.com

Để mua thẻ cào thành công bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước đơn giản như sau:

+ Nhanh chóng vào hệ thống  Banthe247.com, thực hiện đăng nhập.

+ Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây nhập đầy đủ những thông tin cần thiết là: 

  • Nhà cung cấp: mobifone
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
  • Chọn phương thức thanh toán phù hợp
  • >>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Với cách mua thẻ nhanh chóng này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, hơn thế nữa không cần phải lo lắng bị mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, hoặc cào không đúng cách khiến mờ mã số , mất số, rách thẻ cào.

mua thẻ cào

ứng tiền mobi

Tóm lại nếu như khách hàng có nhu cầu ứng tiền mobi thì có thể tham khảo 1 trong những cách làm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn tiến hành ứng tiền thành công. Ngoài ra nên thường xuyên mua thẻ cào để tham gia nhiều giao dịch hấp dẫn từ nhà mạng.